Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của người tuổi Tý đừng chủ quan
on 5th Tháng Mười Một 2018
| 765 views

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 5/11/2018 của 12 con giáp của tuổi Tý về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Hôm nay, tuổi Tí sẽ gặp những may mắn gì và xui xẻo gì phải tránh. Cùng tu vi hang ngay theo dõi bài viết này nhé.

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 5/11/2018 báo hiệu tuổi Tý khá may mắn trong quá trình tìm kiếm tài lộc cho mình. Bạn có cơ hội kiếm tiền nhất là người làm ăn kinh doanh sẽ không phải lo lắng gì nhiều, chuyện làm ăn suôn sẻ, không xảy ra vấn đề gì to tát trong ngày hôm nay.

Công việc ngày hôm nay của tuổi Tý theo dự báo của tu vi hang ngay rất không ổn. Bạn đang bị vài người không ưng gài bẫy khiến bạn mệt mỏi khôn cùng. Cố gắng chấn chỉnh tinh thần làm việc, chịu khó chăm sóc bản thân để có được thành quả cao hơn. Chuyện bên ngoài bỏ mặc ngoài tai thì mới có thể vượt qua được thị phi công sở.

Phương diện tình cảm của những người đã có đôi có cặp khá hài hòa, thuận lợi, tình yêu được vun đắp qua từng ngày, yêu thương gắn bó đoàn kết bên nhau. Đối với con giáp này thì gia đình chính là hậu phương, chỗ dựa vững chắc để phấn đấu cho sự nghiệp, công danh.

Tuy nhiên ngũ hành tương xung lại mang đến điềm không lành cho người độc thân. Tình cảm vừa chớm nở lại gặp phải bao sóng gió, không đủ sức chống đỡ lại những tác động mạnh mẽ nên có nguy cơ tan vỡ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của người tuổi Tý đừng chủ quan
Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của người tuổi Tý đừng chủ quan

Tử vi tháng 11 của tuổi Tý

– Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tháng tốt sẽ có biến chuyển về mưu sự và tài lộc, nam mạng vận hạn đang may mắn tốt đẹp nhưng cần đề phòng gặp tiểu nhân tranh phản mà hao tài, trong giao dịch cẩn thận các giấy tờ có giá trị. Nữ mạng nên thận trọng trong giao tiếp kẻo gặp tai tiếng ưu phiền, mọi tật bệnh được tiêu trừ, gặp may từ tài lộc như có của hoạnh tài đưa đến, tình cảm gia đạo an vui.

– Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng này có nhiều biến chuyển trong mưu sự nhưng không nên tham gia việc mới cứ theo việc cũ làm sẽ bình an mọi sự, vận mệnh gặp sao hung sát chiếu nên không tốt đẹp dù được âm phù dương trợ. Tiền bạc và tình cảm đến tay nhưng không vừa ý. Nữ mạng tránh đầu tư việc mới, trong tình cảm gặp tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền, có Thái Bạch chiếu tiền bạc trắc trở bế tắc. Tránh đi xa về miền sông nước thận trọng khi di chuyển.

– Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Theo tử vi thì tuổi Nhâm Tý đã có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng nếu có dự tính nên thực hiện, trong giao dịch sẽ gặp như ý trong mưu sự, tiền bạc suôn sẻ, tình cảm an vui. Nữ mạng tháng này tuy có biến chuyển tốt nhưng vận hạn chưa hanh thông, cho nên không manh động trong công việc, tình cảm, tiền bạc vui vẻ, tinh thần phấn chấn.

– Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng này tuy có gì biến động trong mưu sự, nhưng tiền bạc bình thường, nếu có mưu sự mới nên thực hiện vì vận hội mới đã đến, trong giao dịch chớ manh động cẩn thận nhận xét vì có tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản. Nữ mạng có mưu sự sẽ gặt kết quả tốt đẹp, tình cảm an khang, vui vẻ, tài lộc đến tay bất ngờ hoặc có tin xa đưa đến.

– Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): vận hạn tháng này còn xấu, tuy có biến chuyển nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, chớ manh động đầu tư việc mới sẽ gặp thất bại hơn thành công, có tiểu nhân tranh phản làm hao tài, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng công việc và tiền bạc còn bế tắc, tật bệnh về tay chân làm tổn tài, gia đạo nhiều lo lắng ưu phiền.

Xem thêm: Bài văn khấn mùng 3 Tết nhiều người sử dụng nhất