Tử vi ngày 7/12/2022 tuổi Dần: Ngày cảm thấy cô đơn
on 6th Tháng Mười Hai 2022
| 562 views

Xem tử vi tuổi Dần thứ 4 ngày 7/12/2022 nhằm ngày 14 Tháng 11 Ngày Giáp Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần thế nào? Mời các bạn cùng 3g.wap.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 7/12/2022

Xem lịch vạn niên 2023 thấy ngày mặt sự nghiệp Tuổi Dần đang làm chức vụ cao ở trong công ty sẽ cô đơn trong ngày này do ảnh hưởng của Tỷ Kiên. Có vẻ như bạn hơi nghiêm nghị, lạnh lùng nên lắm người xa lánh bạn. Không phải người ta ghét bạn đâu, hãy cứ tỏ thái độ thân thiện cởi mở thì ai ai cũng yêu quý Dần hết.

Bên ngoài bạn có vẻ hiền lành, dễ mến nhưng thực ra trong người rất tính toán, so đo với một số bạn bè, họ hàng. Đây không phải và chuyện xấu vì tuổi Dần chỉ đối tốt với những người tốt với mình, còn lại thì bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Về tài vận người tuổi Sửu không nên quá khắt khe với mọi việc, làm chuyện gì cũng nên cở mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến. Chính Quan sẽ khiến bạn có phần hướng nội, không thích giao tiếp và khá nhát gan nên sẽ cản trở phần nào vận tài lộc thăng tiến.

Để tránh hiện tượng chóng mặt, người tuổi Sửu có thể dự phòng một miếng sôcôla, ăn bánh kẹo, uống cà phê sữa, uống trà gừng, tránh để đói, tránh làm việc quá sức.

Tử vi ngày 7/12/2022 tuổi Dần: Ngày cảm thấy cô đơn

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Dần ngày 7/12/2022

–Tử vi tuổi Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước, không nên tiến thêm. Trong ngày sẽ còn có nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Cần phải cẩn trọng trong việc di chuyển, đi xa, sử dụng máy móc, xe cộ. Không nên tin tưởng quá đáng vào tin tức, lời hứa, ước hẹn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn.

–Tử vi tuổi Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi năm 2023 thấy một ngày vất vả. Có quá nhiều công việc đến cần phải giải quyết, hoặc có sự cạnh tranh, chơi xấu, ở trong tình thế gặp nhiều áp lực do nhu cầu đòi hỏi. Không nên hẹn ước, ký kết, giao hẹn, đính ước, sẽ gặp nhiều thiệt thòi. Tài lộc có bao nhiêu thì hay bấy nhiêu, không nên tham vọng.

–Tử vi tuổi Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Thích hợp với các nghề máy móc cơ khí, điện khí, luyện kim, nghề khoáng sản, mai táng, xây dựng, kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm, ngân hàng, cổ phiếu, pháp luật. Không nên đi xa bất lợi gặp rủi ro hoặc có tai nạn về xe cộ máy móc. Có tài lộc nhưng cực nhọc vất vả. Nên tự mình quyết định lấy công việc của mình sau khi lắng nghe ý kiến của người khác. Gia đạo có chuyện buồn. Không thích hợp cho việc kết bạn, vui chơi.

–Tử vi tuổi Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có sự hao tốn về tiệc tùng, mua sắm, gặp gỡ, hò hẹn. Cầu về công việc thì hay gặp sự trắc trở, nội bộ có nhiều mâu thuẫn, trái ý nhau một cách ngấm ngầm. Đề phòng chuyện thị phi, khẩu thiệt. Ngày chỉ có những tin đem đến không có lợi. Tài lộc kém, hoặc vào nhanh ra nhanh. Nên hết sức cẩn trọng khi đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Nhà có người đau ốm, có chuyện buồn, hoặc súc vật bị bệnh tật, tai nạn.

–Tử vi tuổi Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Việc đến dù không vừa ý hoặc có tin buồn cũng không nên chán nản, cần phải nhẫn nại sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu bận rộn đủ mọi mặt về công danh cũng như về tình cảm. Tài lộc chậm chạp. Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước không nên tiến thêm, không có lợi. Việc xưa lại tái diễn. Nên cẩn trọng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dần ngày 7/12 sẽ hữu ích với bạn đọc