Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Dần
on 13th Tháng Mười 2018
| 849 views

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp năm 2019 của các tuổi Dần: Canh Dần, Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần. Năm Kỷ Hợi 2019 theo 3g.wap.vn có nhiều điểm nổi bật cần chú ý đối với vận trình sự nghiệp người tuổi Dần.

Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Dần 2010 – Tùng Bách Mộc

Năm 2019 chuyện thi cử học hành của người tuổi Canh Dần sẽ gặp nhiều thuận lợi. Xem boi tu vi cho hay bản mệnh được Thiên Đức cát tinh nâng đỡ, tư duy nhanh nhạy, học một biết mười, giúp cho kết quả học tập nâng cao hơn nhiều.

Có điều, tâm lý trẻ ở lứa tuổi này khó đoán biết, dễ bị chi phối về mặt cảm xúc do Cô Thần ảnh hưởng. Có thời điểm vì trẻ quá ngạo mạn, thích gì làm nấy, tự tung tự tác khiến bản thân bị cô lập giữa tập thể.

Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng tập trung khi học tập. Phụ huynh cần nhanh chóng nắm bắt tâm lý trẻ để có hướng chia sẻ phù hợp, kịp thời động viên trẻ khi cần thiết.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Dần 1998 – Thành Đầu Thổ

Càng ngày vận khí càng thuận lợi, cùng với những nỗ lực cố gắng của bản thân, năm 2019 sẽ có nhiều trải nghiệm độc đáo trong công việc cũng như có cơ hội để thăng tiến với người tuổi Mậu Dần.

Tinh thần làm việc của bạn hăng say, không ngại khó khăn gian khổ, thường xung phong đảm nhận việc khó, rất cần phát huy liên tục. Tránh tình trạng “sớm nắng chiều mưa”, hành động tùy hứng, rất dễ bỏ cuộc giữa chừng thành ra “xôi hỏng bỏng không”.

Trong năm vận quý nhân của tuổi Mậu Dần khá vượng, khó khăn có người giúp đỡ kịp thời. Nếu có ý định khởi nghiệp, hãy mạnh dạn tiến hành, bạn sẽ “được” hơn là “mất”.

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Dần 1986 – Lư Trung Hỏa

Năm 2019 sự nghiệp tuổi Bính Dần sẽ có những thay đổi tích cực một cách rõ rệt.

Với những ai đang có ý định tìm kiếm công việc mới hay thử sức ở một lĩnh vực mới, năm nay là thời điểm thích hợp. Có khá nhiều cơ hội việc làm, bạn tha hồ lựa chọn với những tiêu chí của riêng mình.

Có điều, nên nhớ 1 điều, làm ở đâu, trong môi trường nào cũng vậy, rất cần tinh thần hăng hái và sự cầu tiến. Vì thế, hãy chọn việc mà bạn thực sự mong muốn làm. Và một khi đã lựa chọn, hãy phấn đấu hết mình vì nó. Có như vậy, thành công mới sớm mỉm cười với bạn.

Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974 – Đại Khê Thủy

Boi tinh yeu cho biết công việc tuổi Giáp Dần phụ trách năm 2019 ngày càng nhiều hơn, độ khó cũng có sự gia tăng. Tuy vậy, thách thức luôn đi kèm cùng các cơ hội. Vượt qua mọi khó khăn, con đường thăng quan tiến chức rộng mở.

Vận khí trong năm của bản mệnh khá thăng trầm, khiến công việc lúc lên lúc xuống, phúc họa khó lường trước được.

Các mối quan hệ xã giao trong năm 2019 của tuổi Giáp Dần gặp nhiều bất ổn. Xung đột với cấp dưới, đồng nghiệp thường xuyên diễn ra. Nguyên nhân chính cũng vì bạn khó kiểm soát cảm xúc bản thân, làm việc bị tình cảm chi phối.

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Dần 1962 – Kim Bạch Kim

Bị Phá Thái Tuế ảnh hưởng, vận khí của tuổi Nhâm Dần trong năm 2019 biến động mạnh, hung nhiều hơn cát, khiến công việc bất ổn, đương đầu với nhiều khó khăn, trở ngại hơn.

Dù là người đi làm hay tự ra ngoài kinh doanh, bản mệnh cần cư xử một cách thận trọng, quan tâm tới mọi thứ, giao việc cho đúng người để hạn chế xảy ra bất trắc.

Ngoài ra, có dấu hiệu lừa đảo, tiểu nhân hãm hại trong công việc nhằm cản trở con đường thăng tiến của bạn. Hãy tỉnh táo đặt niềm tin đúng chỗ.