Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Hợi
on 17th Tháng Mười 2018
| 771 views

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc năm 2019 của các tuổi Hợi: Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi. Năm Kỷ Hợi 2019 theo 3g.wap.vn sẽ có nhiều điểm đáng chú ý đối với vận trình tài lộc của người tuổi Hợi.

Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Hợi

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Hợi 2007 – Ốc Thượng Thổ

Đinh Hợi năm 2019 bị Thái Tuế ảnh hưởng khiến cho chuyện thi cử, học hành không suôn sẻ. Ngoài ra bản mệnh còn khá ương bướng, nên gặp phải nhiều rắc rối ở trường lớp.
Phụ huynh “đầu tư” khá nhiều tiền bạc để tuổi Đinh Hợi ăn học bằng bạn bằng bè. Tuy nhiên, bản mệnh tiêu xài hoang phí, liên lụy đến cha mẹ, người thân.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Hợi 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho hay tài vận năm 2019 tuổi Ất Hợi không được lý tưởng cho lắm. Dù cho thu nhập chính tăng kha khá nhưng có bao nhiêu lại tiêu bấy nhiêu không tích lũy cho bản thân được nhiều.
Trong năm còn phát sinh nhiều chuyện bất ngờ cần chi tiêu nhiều tiền bạc như đi du học, du lịch, cưới xin…, thu nhập bất ổn thì làm việc gì cũng thấy trúc trắc, lo lắng.
Có dấu hiệu phá tài rõ rệt. Có thể là bị mất cắp tiền của hoặc bị lừa đảo, vì thế tuổi Ất Hợi làm gì cũng phải thận trọng.

Tử vi tài lộc tuổi Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

Cùng với công việc khởi sắc, tài vận năm 2019 theo lịch âm tuổi Quý Hợi cũng ngày càng thịnh vượng. Mặc dù bị Thái Tuế ảnh hưởng trực diện, song bằng trí thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt, bản mệnh vẫn có được thu nhập đáng nể trong năm.
Tình hình đầu tư, kinh doanh tương đối yên ổn. Vài dự định lớn trong năm như mua nhà, sửa nhà, cho con đi du học hay đi du lịch đều được thực hiện đúng như mong ước của bạn.

Tử vi tài lộc tuổi Tân Hợi 1971 – Thoa Xuyến Kim

Năm 2019 không mấy dễ dàng đối với người tuổi Tân Hợi. Bản mệnh hết lo lắng cho công việc đến phải quan tâm tới chuyện tiền bạc. Không những lo cho mình mà còn phải lo cho gia đình, người thân, gánh nặng trách nhiệm rất lớn.
Trong năm Chính Tài kém sắc, Thứ Tài lúc có lúc không, đầu tư, kinh doanh nên thận trọng theo sát biến động thị trường, hạn chế nguy cơ thua lỗ.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Hợi 1959 – Bình Địa Mộc

Dù cho tuổi cao nhưng bản mệnh tương đối minh mẫn và tham vọng trọng việc quản lý tài chính. Do đó mà việc buôn bán, kinh doanh sinh lời tốt đẹp, làm ăn có lãi, hưởng lộc trời ban cho.
Có điều, vì Thái Tuế gây ức chế, gây ra tình trạng phá tài, có thời điểm vận khí giảm sút, tiền bạc trong túi cứ thế tiêu tán hết. Theo đó, làm gì bản mệnh cũng cần tính toán kỹ càng, lấy tích lũy làm trọng.
Với những ai vẫn còn hứng thú với việc đầu tư, có thể thử sức ở các hạng mục liên quan đến xây dựng, nông sản, bất động sản. Có tiền rảnh rỗi nên đầu tư, hứa hẹn sẽ thu về không ít lợi nhuận.