Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tý
on 18th Tháng Mười 2018
| 775 views

Cùng 3g.wap.vn tìm hiểu tử vi tháng 1,2,3 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Tý. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Tý, bản mệnh có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý tháng 1/2019 âm lịch

Theo boi bai 2019, vận trình tháng Bính Dần của bản mệnh tuy không đại cát đại lợi, nhưng nhìn chung mọi thứ đều hanh thông.

Thứ Tài dồi dào, gặp nhiều điều may mắn về tiền tài như được thưởng nhiều, lấy lại được số nợ, những số tiền còn tồn đọng… Việc kinh doanh buôn bán gặp thời, phất lên nhanh chóng.

Tình cảm thăng hoa, hôn nhân viên mãn. Các cặp đôi có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng đầu năm Kỷ Hợi này. Người độc thân có sức cuốn hút mạnh, nhân duyên khác giới vượng, sẽ có trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Tử vi tuổi Tý tháng 2/2019 âm lịch

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tháng 2 này bản mệnh nên đề phòng những bệnh cũ tái phát, nhất là đối với những chứng bệnh có liên quan tới viêm nhiệt, răng miệng…

Tình cảm thuận lợi, gia đạo an vui. Dù không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi chính mình rơi vào hoàn cảnh đó, bạn mới ngộ ra nhiều điều.

Công việc có phần trì trệ do ảnh hưởng của mâu thuẫn, lục đục nội bộ, có kẻ ghen ăn tức ở. Phương diện tài lộc có thể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn, gây hao tài.

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2019 âm lịch

Bước sang tháng 3, vận thế sự nghiệp tuổi Tý tăng mạnh, có nhiều cơ hội đi xa hay khẳng định năng lực của bản thân. Tháng có vận quý nhân vượng, nếu mạnh dạn mưu đại sự thì sẽ có người hỗ trợ về tài chính.

Tài vận sáng, có thể đầu tư ở các hạng mục ít rủi ro. Tuy nhiên có dấu hiệu tranh chấp, xung đột về tài chính.

Mặt sức khỏe, chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng ngộ độc thực phẩm ở nơi lạ và các chứng bệnh liên quan đến dạ dày, hệ tiêu hóa.