Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Sửu và Dần
on 29th Tháng Mười Hai 2017
| 2256 views

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Sửu


Theo lich am duong vào ngày thứ sáu, tình cảm của người tuổi Sửu gia đình hòa hợp, con cái hiếu thuận, biết lễ nghĩa, sớm trưởng thành. Cần giao lưu tình cảm nhiều hơn để gần gũi về tinh thần, níu giữ bước chân con trẻ về mái ấm.

Người tuổi Sửu có có số hưởng, may mắn cùng với thời cơ nên tài lộc phất cao. Tuy nhiên, nguy hiểm ở chỗ tài này nhanh đến nhanh đi, trước phát sau lụi, không bền vững. Làm ăn nhớ chú ý căn cơ, xây dựng từ gốc, không nên ăn xổi.

Công việc dồn dập cộng với những thăng trầm cuộc sống khiến áp lực của người tuổi Sửu rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Dù không có nhiều thời gian nhưng cuối ngày dành nửa tiếng đi bộ sẽ vừa thư giãn lại tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Xem thêm: Điều 12 chòm sao hài lòng nhất, đi đâu cũng dương dương tự đắc

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Dần

Theo tu vi bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vợ chồng lục đục, gia đình bất ổn, ảnh hưởng tới con cái. Điều gì nên nói thì nói, không nên nói thì tạm thời cho qua, tới khi bình tĩnh hơn hẵng giải quyết, thẳng thắn không đúng lúc chỉ gây họa mà thôi.

Trong ngày người tuổi Dần không nên triển khai công việc lớn, bắt đẩu dự án mới hay khai trương, khởi nghiệp. Nhất định bạn sẽ gặp phải không ít cạnh tranh, rắc rối. Tốt nhất là lên sẵn kế hoạch, đợi thời cơ tốt mới hành động.

Trong xem boi tinh duyen, người tuổi Dần trọng vẻ bề ngoài nhưng không thực chất, không giữ chữ tín nên ít chiếm được lòng tin của người khác. Chuyện tình cảm như thế đã là không tốt, trong công việc lại càng tệ hơn nên cần điều chỉnh lại.

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 21h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

3g.wap.vn tổng hợp