Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu
on 12th Tháng Năm 2018
| 994 views

Xem tử vi tuần mới từ 14/5 – 20/5/2018 của người tuổi Tý  và tuổi Sửu. Hai con giáp này sẽ trải qua một tuần mới với những điều thú vị, những may mắn, hay những khó khăn thách thức gì?  Mời các bạn cùng 3g.wap.vn đón xem tử vi tuần mới của tuổi Tý và tuổi Sửu và cùng dự đoán vận trình tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính…..

Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu
Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

Tử vi tuần này của tuổi Tý

Các chuyên gia lich van nien 2018 cho biết, tuần này tuổi tý trải qua khá nhiều biến động.  Bạn đạt được những thành công đáng mong đợi trên con đường công danh của mình. Chiếm được sự sự đồng thuận của đồng nghiệp cũng như sự tin tưởng của cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai.
Tuy nhiên vận trình trong tuần lại không hề yên bình, để gây dựng được thành công, bạn đã phải trải qua rất nhều khó khăn, thách thức. Có thể vì công việc mà phải vất vả ngược xuôi, bôn ba khắp chốn, không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình vì phải cống hiến cho công việc.

Tình hình tài chính khá tốt vào tuần này, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nhất là vào những ngày cuối tuần. Tuổi Tý có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

Chuyện tình cảm trong tuần này của tuổi Tý không được được như ý. vì quá mải mê cho công việc mà bạn nhiều lần thất hứa với đối phương. Không phải đối phương không thông cảm cho bạn mà càng chờ đợi thì càng thất vọng vì không được đền đáp. Nếu không muốn tình cảm của 2 bạn trở nên tệ hơn thì bạn cần sắp xếp lại thời gian của mình một cách hợp lý nhé, cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho người thương của mình. Hơn ai hết họ xứng đáng nhận được sự  quan tâm đặc biệt từ bạn mà.

Tử vi tuần này của tuổi Sửu

Boi tinh yeu  tuần này của tuổi Sửu cho biết, tình duyên của bạn tuần này khá tốt. Với những người còn độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý của mình, bạn ” trúng tiếng sét ái tình của một người nào đó” và quan trọng là người đó cũng đang để ý bạn, hãy mạnh dạn tiến lên dành lấy hạnh phúc cho bản thân nhé!

Với những người có đôi, tuy vẫn có một chút xích mích, nhưng có ai yêu mà không giận hờn đâu, vậy nên chỉ cần bày tỏ sự quan tâm, luôn hết mực chăm sóc, yêu thương thì người đó sẽ vui vẻ lại ngay đó.

Công việc của bạn tuần này có đôi chút khó khăn, sự nghiệp bị tiểu nhân ngáng trở, tìm cơ hội hãm hại lúc bản mệnh sơ hở. Các kế hoạch đang tiến hành cũng bị làm rối tung lên.

Nhưng may mắn là;  tuổi Sửu có cát tinh hộ mệnh nâng đỡ vượt qua những cơn hoạn nạn. Mặc dù hậu quả mà bạn phải gánh chịu không nhỏ nhưng ít nhất cũng không ảnh hưởng đến địa vị hiện tại hay phải chịu trách nhiệm cho những vấn đề đang tồn tại.
Vận trình tài chính trong tuần cũng khá  tốt, các nguồn thu đồng loại tăng lên, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh, công việc đã bắt đầu đi vào nhịp điệu ổn định, nhờ vậy mà tuổi Sửu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.