Tử vi tuần từ 03-7 đến 09-07 của 2 cung Bạch Dương và Sư Tử
on 7th Tháng Bảy 2017
| 915 views

Mời các bạn cùng 3g.wap.vn xem tử vi tuần từ 03-07 đến 09-07 năm 2017 của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Sư Tử về công việc, sức khỏe, may mắn, tình yêu , tài lộc nhé!

1. Tử vi tuần từ 03-7 đến 09-07 của cung Bạch Dương 

Tử vi tuần này, có vẻ như Bạch Dương cần phải giữ thái độ thật là bình tĩnh trước mọi chuyện có thể xảy ra xung quanh nhé.
Đối với công việc, lịch âm dương thấy có thể Bạch Dương sẽ dễ dàng đạt được những thành tựu quan trọng với những điều kiện có thể át chế hoặc điều hòa thành công với những cung bậc cảm xúc như giận dữ, nóng hay hoặc bốc đồng của mình.

Thứ tư và thứ năm, một tình huống nhỏ nhặt nào đó sẽ trở thành một thách thức lộn xộn hơn mức độ thực tế, dù bạn có thể không liên quan. Kiên nhẫn là giải pháp thích hợp. Hơn thế nữa, kiên nhẫn cũng là biểu hiện của sự khôn ngoan. Cuối tuần, thoát khỏi những trở ngại từ gia đình, bạn thấy thư thái và sẵn sàng đón nhận những điều đẹp đẽ từ đời sống.

Trong chuyện tình cảm cũng có chút biến động, 2 người sẽ có buổi hẹn hò vào cuối tuần cùng với những người bạn rất thú vi. Trong cuộc sống tranh cãi cọ. bày rõ quan điểm của mình, nên chiều theo ý của người khác để có cuộc sống bình yên hơn.

2. Tử vi tuần từ 03-7 đến 09-07 của cung Sư Tử

Đây sẽ là một tuần lễ khiến cho Sư Tử cảm thấy mình thật khó mà có thể tập trung hoàn toàn sức lực được.

Có lẽ nguyên nhân chính là do những hoạt động tụ họp náo nhiệt diễn ra liên tục khiến cho tinh thần của bạn lúc nào cũng trong tình trạng nâng nâng bên trên cả mức hưng phấn đó.
Tuy thế bạn cũng cần biết rằng mình đang có một khối lượng công việc nhất định đang chờ đón Sư Tử đó.

Công việc tuần này của Sư Tử cũng không có quá nhiều áp lực công việc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mình có thể hoàn thành chúng nếu sắp xếp hợp lý nên xem ngày tốt để biết việc nên làm như thế nào nhé!

Trong tình yêu thật sự đôi khi bạn vẫn chưa thật lòng với người ta, bạn đang phân vẫn không biết nên chọn người nào. Lời khuyên cho Sư tử là hãy chọn cho mình một người yêu thương mình hết lòng và mang lại cho mình rất nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, không nên xem người ta qua vật chất bên ngoài.

Thứ tư cho tới thứ sáu, tối đa hóa tiềm năng là một ưu tiên, điều này cũng đưa ra một phép đo lường về mặt xã hội: sự yêu mến mà ai đó dành cho bạn nói lên nhiều điều. Cuối tuần tập trung vào việc làm thế nào để khai thác tốt nhất những niềm năng của bạn.