Tử vi tuần từ 19/06-25/06/2017 của cung Kim Ngưu
on 20th Tháng Sáu 2017
| 849 views

Mời các bạn cùng 3g.wap.vn xem tử vi tuần từ 19/06- 25/06/2017 của cung Kim Ngưu về công danh, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình yêu trong tuần mới này của Kim Ngưu có nhiều thay đổi không nhé!

Đầu tuần, cung Kim Ngưu sẵn sàng cho các hoạt động phiêu lưu và bắt đầu 1 tuần làm việc bận rộn. Có rất nhiều công việc mà bạn được điều động tham gia hỗ trợ. Bởi vậy, một kế hoạch kỹ lượng cho tuần tới để tránh làm việc quá sức hoặc lỡ hẹn là điều nên lên trước.

Bận rộn và đôi lúc áp lực công việc khiến bạn trở nên cáu kỉnh nhưng bù lại tài chính của bạn lại có phần may mắn và rủng rỉnh hơn so với tuần trước.

tu-vi-tuan-cung-kim-nguu

Tinh thần sẵn sàng là tốt nhưng để thành công thì bạn nên có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nữa nhé! Thứ tư và thứ năm là thời điểm tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khỏe, bạn có thể bắt đầu tham gia tập luyện thể dục hoặc thử sức với bài tập mới cũng như thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

Coi bói tử vi tuần mới của Kim Ngưu nên hạn chế di chuyển nhất nhât là những chuyến đi xa, sẽ thật tốt nếu như tuần này bạn chỉ tập chung vào những vấn đề chính và làm ở gần nhà.

Cuối tuần bạn cũng nên gặp gỡ người thân thay vì cứ mải mê với công việc như vậy. Không ai sống thay hoặc tạo dựng các mối quan hệ bền chặt hơn bằng chính bản thân bạn, người không gặp lâu ngày cũng sẽ thờ ơ.

Một nửa của bạn cũng cần bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ, chính vì vậy dành sắp xếp mọi công việc và ở bên người ấy nhiều hơn.
Nên chú ý và chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt vì nó đang có dấu hiệu đi xuống. Những giấc ngủ sớm sẽ là liều thuốc quý giá cho bạn đấy.

Những ngày cuối tuần Kim Ngưu cảm thấy mình có nguồn năng lượng cảm xúc mãnh liệt, và bạn dường như có thể tăng gấp đôi nỗ lực để sống hết mình.