Tử vi tuổi Dần tháng 11 và 12 âm lịch năm 2018
on 1st Tháng Mười Hai 2017
| 1617 views

Mời các bạn cùng 3g.wap.vn xem tổng quan tử vi 2018 tuổi Dần qua tháng 11 và 12 âm lich để biết vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên …. của các tuổi Dần trong tháng 11 và tháng 12  âm lịch như thế nào nhé!

1/ Tử vi tuổi Dần năm 2018 trong tháng 11 âm lịch

Xem tử vi 2018 online  cho biết thánh này đã là thời điểm cận cuối năm Mậu Tuất, công việc của người tuổi Dần vẫn tiến triển đều đặn, có dấu hiệu thăng quan tiến chức, tăng lương rõ ràng. Tháng này vận quý nhân và cả tiểu nhân đều vượng, bản mệnh chú trọng khâu xã giao, khéo léo dễ được lòng cấp trên ủng hộ, thận trọng để không bị kẻ tiểu nhân quấy phá.
Tài lộc vẫn duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên trong tháng phát sinh nhiều khoản chi tiêu, cần tiết chế mua sắm, tránh bị hao tài tốn của vì những thứ không đâu.
Làm việc vất vả, ăn uống không đúng bữa, lại phải tiệc tùng nhiều khiến cân nặng của tuổi Dần có xu hướng tăng nhẹ. Thêm vào đó là sự mệt mỏi, thường xuyên thèm ngủ. Tất cả đều gây bất lợi cho sức khỏe, cần điều chỉnh lại càng sớm càng tốt. Chuyện tình cảm không vấn đề gì to tát, có chăng chỉ là đôi chút giận hờn, chưa thành cãi vã, chỉ cần bạn khéo léo dỗ dành đối phương, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp.
tu-vi-2018-tu-vi-thang-11-am-lich-cua-12-con-giap

2/ Tử vi tuổi Dần năm 2018 trong tháng 12 âm lịch

Ở tháng cuối cùng của năm 2018, xem van han 2018 cho biết vận trình của người tuổi Dần lại có phần giảm sút hơn trước. Tuy nhiên, mức độ giảm không quá nhiều, mọi phương diện đều vẫn gặt hái thành quả nhất định, không đáng lo ngại. Công việc áp lực khi mà mọi dự án đều phải gấp rút hoàn thành. Điềm tiểu nhân quấy phá ngày càng rõ ràng, cần hành sự khéo léo và tỉnh táo hơn nữa, đừng tin tưởng ai một cách tuyệt đối.
Dù trong tháng Chính Tài ổn định, Thứ Tài cũng có chút may mắn nhưng chuyện hợp tác làm ăn của bản mệnh không thuận lợi. Nếu hoạt động độc lập được thì càng tốt, tránh bị kẻ có dã tâm tranh giành, cưỡng đoạt.
Về sức khỏe, cần chú ý tới các vấn đề về tiêu hóa, nhất là tình trạng đau dạ dày. Ăn uống không đúng bữa, lượng thức ăn không đồng đều, khi quá tải, khi lại quá ít. Và quan trọng nhất là áp lực tinh thần sẽ khiến các cơn đau dạ dày càng nghiêm trọng.
Tình cảm gặp trục trặc, có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm, cần tỉnh táo đề phòng. Trong các mối quan hệ xã giao, duy trì khoảng cách với người khác giới, tránh bị người khác tác động dẫn tới việc ngoại tình, đe dọa hạnh phúc gia đình.