Tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 03/07/2019
on 3rd Tháng Bảy 2019
| 640 views

Thứ Tư ngày 03/07/2019 của con giáp tuổi Hợi nhằm ngày 01 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng 3g.wap.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 03/07/2019

Xem tử vi hàng ngày thấy nay vận trình ngày thứ 4 của tuổi Hợi đại cát đại lợi, bản mệnh có bước đột phát mới trên con đường công danh sự nghiệp, được nhiều người nể trọng và ngưỡng mộ. Có thể nói sự nghiệp của bạn đang trong thời kỳ hưng vượng nhất, có thể đạt được thành tích ngoài mong đợi.

Tuy nhiên con giáp này có chuyện vui mà cũng có cả chuyện buồn. Bản mệnh tìm thấy tình yêu của đời mình qua những sự giới thiệu từ bạn bè, nhưng có nắm giữ được và duy trì bền lâu hay không thì phải chờ vào tình cảm và nỗ lực của mình.

Kim sinh Thủy, may mắn rằng bạn luôn có nửa kia thấu hiểu và thông cảm cho mình. Khi gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống, bạn có thể tâm sự mọi chuyện với người ấy, khiến lòng nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ tư ngày 03/07/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nay là ngày đẹp tuy có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc. Có tin buồn. Có người đến đem lại sự bất lợi cho mình. Có tin không tốt của thân nhân, bè bạn trong một chuyến đi hoặc công việc. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tin mong đợi đến không vừa ý, có chuyện buồn, cần phải có sự khéo léo khi tiến hành, trao đổi. Ngày có sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc hay phải tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại công việc, nhà cửa. Gia đạo bất an, tài lộc kém.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Dù là chuyện không có lợi hay không cần thiết cũng nên ra đi khi nghe tin không tốt của đồng nghiệp, bè bạn, người thân. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tránh tranh cãi, bàn chuyện người không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Làm gì cũng không nên quá đáng nhất là trong chuyện vui chơi, không có lợi. Có tài lộc nhỏ, hoặc tài lộc chậm chạp nhưng vẫn có kết quả. Có sự dời hẹn, sai hẹn chút ít.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem bói ngày sinh cho biết dù là chuyện không có lợi hay không cần thiết cũng nên ra đi khi nghe tin không tốt của đồng nghiệp, bè bạn, người thân. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tránh tranh cãi, bàn chuyện người không tốt.