Tử vi tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu và Ất Dậu thứ hai ngày 11-09-2017
on 11th Tháng Chín 2017
| 1177 views

Mời các bạn cùng 3g.wap.vn xem chi tiết tử vi 3 tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu và Ất Dậu thứ hai ngày 11-09-2017 ngày 21 Tháng 7 Năm 2017 Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 11-09-2017

Theo xem bói vận mệnh thấy ngày thứ hai của người tuổi Dậu mọi việc diễn ra đều trôi chảy, luôn nằm trong tầm kiểm soát, tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi mở ra nhiều cơ hội cho tương lai. Những người kinh doanh buôn bán bắt đầu bước chân vào dịp buôn may bán đắt, thậm chí còn nhận được những lời mời hợp tác từ người khác. Thời điểm thịnh vượng đang đến, tuổi Dậu hãy chú tâm vào công việc, tránh bị xao nhãng.

Đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để người tuổi Dậu triển khai kế hoạch, dự án mới. Hãy đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn nữa để làm tốt cho khâu chuẩn bị. Một khi mà mọi thứ đã kỹ càng, tỷ lệ thành công khi thực hiện sẽ cao hơn rất nhiều.
Boi tu vi 2018 thấy chuyện tình cảm của người tuổi Dậu được đào hoa vận che chở nên tăng tiến không ngừng. Mối quan hệ dần trở nên bền chặt hơn, có thể sẽ có những bước tiến khá lớn về chất. Đôi lứa bên nhau đã lâu ngày có thể xem xét ra mắt gia đình, bạn bè, tính xa hơn đến chuyện tương lai.

tu-vi-tuoi-dau-thu-hai-ngay-11-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu và Ất Dậu thứ hai ngày 11-09-2017

Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Kỷ Dậu thuộc Đại Dịch Thổ. Căn Kỷ Thổ sinh Chi Dậu Kim.

Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Ngày có tin xấu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao.

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Đinh Dậu thuộc Sơn Hạ Hỏa. Căn Đinh Hỏa khắc Chi Dậu Kim.

Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, sử dụng trong vấn đề máy móc, xe cộ hoặc gặp rủi ro khi làm việc. Có tin buồn. Tài lộc chưa đến, hoặc có quà nhỏ, ăn uống. Nên cẩn trọng coi chừng quyền lợi của mình bị dòm ngó mà không được hưởng, hoặc bị chia phần không như ý. Xem tu vi 2018 khuyên hôm nay tuổi Đinh Dậu không nên tranh cãi đưa đến xung đột, nhưng cũng không nên để mình bị áp lực. Nhà có đình đám, hoặc được mời dự tiệc nhưng không vừa ý hoặc không đi.

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Ất Dậu thuộc Tuyền Trung Thủy. Căn Ất Mộc bị Chi Dậu Kim khắc.

Có tin tức đi xa, và có tin buồn về sức khỏe, công danh, tài lộc của thân nhân, bè bạn. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, di dời đồ đạc, nhà cửa, văn phòng. Tài lộc trung bình.