Tử vi tuổi Mùi 1979 trọn đời: Bí mật về cuộc đời và thành công
on 15th Tháng Năm 2023
| 83 views

Bạn sinh vào năm 1979 và tuổi Mùi? Bạn đang tìm kiếm những bí mật về tình duyên và thành công trọn đời? Đừng bỏ lỡ bài viết này, 3g.wap.vn sẽ giúp bạn khám phá những điều thú vị về tử vi tuổi Mùi 1979.

tử vi tuổi mùi 1979 trọn đời

Tử vi tuổi Mùi 1979 trọn đời: Bí mật về cuộc đời và thành công

Tổng Quan

Những người tuổi Mùi có can Kỷ được cho là có mệnh cực kỳ may mắn. Dù bị bệnh nhưng họ có thể tránh được các tai hoạ khi qua tuổi 40 và nếu trải qua những thử thách ở tuổi 62, 63 thì sẽ có tuổi thọ dài. Họ có tài khéo léo, tinh tế, phù hợp với các nghề văn hóa, nghệ thuật, văn chương và cũng có thể làm công nghệ.

Nữ tuổi Mùi giỏi làm việc gia đình, thích mặc đẹp và rất giỏi giáo dục con cái. Họ được ban phúc đức từ Ma Lợi Tử và thường ít gặp vấn đề về sinh sản. Nếu lấy chồng muộn, có thể đợi đến 38 tuổi để có một tình duyên ổn định, còn nếu lấy sớm, họ cần phải nhượng nhịn để duy trì hạnh phúc lâu dài.

Vận hạn cuộc đời

Vận hạn cuộc đời

Người tuổi Kỷ Mùi trẻ thường bị hao tán và không ổn định, tuy nhiên, khi đến 36 hoặc 38 tuổi, họ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và ngoài năm 50 tuổi, họ có phúc vận tốt. Nếu sinh vào giờ tốt, họ có thể trở thành người cứu nhân độ thế với tính cách mềm mỏng, dễ cảm thông và luôn thể hiện tính vị tha, độ lượng. Mặc dù họ khó quyết định và thường muốn yên thân, nhưng vẫn được nhiều người yêu mến vì tính hiền lành và chính trực của mình.

Người tuổi Kỷ Mùi ít khi trải qua sự thiếu thốn và luôn no đủ ngay cả khi không dư dật. Tuy nhiên, họ phải làm lại nhà cửa nhiều lần và có đôi lúc bỏ lỡ cơ hội do sự thiếu quyết đoán.

Họ luôn đối xử công bằng với mọi người nhờ tính chính trực của mình, và được mọi người yêu quý.

Các mối quan hệ

Người tuổi Kỷ Mùi có tính cách ôn hòa, nho nhã và hợp với người tuổi Mão cũng như người tuổi Hợi do tính cương trực, thẳng thắn của họ.

Nếu tìm kiếm mối quan hệ tình cảm, người tuổi Kỷ Mùi có thể hợp với người tuổi Ngọ, Tân Mão và Đinh Mão.

Tuy nhiên, cũng có thể lấy chồng hoặc vợ là người tuổi Hợi hoặc Tỵ như Đinh Tỵ. Trong việc hợp tác làm ăn, người tuổi Mùi tin tưởng và có chỗ dựa khi làm việc cùng người tuổi Hợi hoặc Thân.

Người tuổi Kỷ Mùi có thể kết bạn với người tuổi Dần, Mão, Thìn, Tỵ và Ngọ, nhưng cần lưu ý về hàng Can để tránh bất lợi cho bản thân.

Tuổi hợp làm ăn

Để tránh thất bại hoặc tổn thất trong kinh doanh, tốt nhất là hợp tác với những người có tuổi Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Khi làm ăn cùng với những người này, bạn sẽ không phải lo lắng về thất bại và sự nghiệp của bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi.

Tuổi đại kỵ

Khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm hoặc kinh doanh, việc lựa chọn đối tác phù hợp rất quan trọng. Nếu bạn chọn đúng người, sẽ giúp cuộc sống và công việc của bạn tiến bộ. Ngược lại, nếu lựa chọn đối tác không phù hợp, có thể làm cho cuộc sống và công việc của bạn gặp rắc rối. Nếu bạn muốn hợp tác với người có tuổi hợp thì nên chọn Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Tuy nhiên, nếu hợp tác với những người thuộc các tuổi đại kỵ như Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu, có thể gây tổn thương đến cuộc sống và công việc của bạn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi trọn đời: Bí mật về cuộc đời và sự nghiệp

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi 1991 trọn đời: Sự nghiệp, tình duyên và tài lộc

Với những thông tin về tử vi tuổi Mùi 1979 trên, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để cải thiện tình duyên và đạt được thành công trong cuộc sống. Hãy áp dụng và trân trọng những gì mà số mệnh đã ban tặng cho bạn.