Tử vi tuổi Mùi 1991 trọn đời: Sự nghiệp, tình duyên và tài lộc
on 15th Tháng Năm 2023
| 89 views

Tử vi là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá số phận và dự đoán tương lai. Nếu bạn sinh vào năm 1991 và là người tuổi Mùi, thì hãy đọc bài viết này của 3g.wap.vn để khám phá những bí mật về tử vi tuổi Mùi 1991 trọn đời của mình.

tử vi tuổi mùi 1991 trọn đời (1)

Tử vi tuổi Mùi 1991 trọn đời: Sự nghiệp, tình duyên và tài lộc

Tổng Quan

Theo thuyết Phật giáo, người tuổi Mùi được ban trí tuệ bởi Quan Âm Bồ Tát, ban thọ mệnh bởi Ai Di Đà Như Lai, ban phúc đức bởi Ma Lợi Tử và được bảo hộ bởi Đại Nhân Như Lai.

Với vị trí trong hàng can là Tân, người tuổi Mùi có lòng hiếu thảo với cha mẹ và thân thiện với anh em. Tuy nhiên, họ có thể sống xa cách với gia đình và được trân trọng vì tính lễ nghĩa.

Nếu trải qua giai đoạn nghèo khó trước khi thành đạt, người Tân Mùi sẽ có cuộc sống an nhàn và được đánh giá cao. Nếu mất mát tài sản, họ có thể được hưởng thọ lâu dài. Tuổi này có thể sống đến độ tuổi trên 70 tuổi tùy vào giờ sinh tháng đẻ.

Vận hạn cuộc đời

Vận hạn cuộc đời

Con người tuổi Tân Mùi có tính cách nhẹ nhàng, ủy mị, ít cứng rắn và thích sự yên bình. Họ tránh xa xô bồ, đua tranh và thường không muốn đả kích ai. Tuy nhiên, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người cần giúp đỡ và có tấm lòng thông cảm đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Tuổi Tân Mùi là người trung thực và thẳng thắn, tuy nhiên họ khó đưa ra quyết định và có thể gặp khó khăn khi đối mặt với những trở ngại. Họ không thích xung đột và dễ đồng ý với ý kiến của người khác, thậm chí là khi đó ảnh hưởng tới lợi ích cá nhân của mình. Tuy nhiên, họ thông minh và linh hoạt trong cách xử lý các tình huống phức tạp và khéo léo tránh những xung đột không cần thiết.

Tình duyên

Tuổi Tân Mùi thường gặp nhiều trở ngại trong tình cảm khi còn trẻ, nhưng sau này họ có thể đạt được hạnh phúc. Sự hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tân Mùi còn phụ thuộc vào ngày sinh của từng người, và có thể chia thành ba giai đoạn như sau:

  • Nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, thì trong cuộc sống hôn nhân sẽ có tối đa hai lần thay đổi.
  • Nếu sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, người tuổi Tân Mùi sẽ có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn và không phải chịu bất kỳ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Các mối quan hệ

Người tuổi Tân Mùi có xu hướng giữ gìn truyền thống và đặc biệt quan tâm đến vai trò gia trưởng. Tuy nhiên, họ có thể xung đột với người tuổi Sửu do khác biệt về tính cách.

Tuổi Tân Mùi không hợp với tuổi Tý vì tính cách khác biệt, với Tân Mùi thường dễ dãi hơn.

Họ sẽ có hạnh phúc lứa đôi nếu kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, Tân Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi. Nếu không, họ sẽ gặp khó khăn trong tình cảm.

Để liên kết làm ăn, tuổi Tân Mùi nên tìm đến các tuổi Mậu Thân, Kỷ Mão.

Để kết bạn lâu bền và vui vẻ, người tuổi Tân Mùi có thể tìm đến các tuổi Ngọ, Thìn, Tỵ, Dần.

Tuổi hợp làm ăn

Các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão được cho là rất hợp với việc kinh doanh, công việc, vì vậy sẽ dễ dàng đạt được thành công và lợi nhuận lớn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi 1979 trọn đời: Bí mật về cuộc đời và thành công

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi trọn đời: Bí mật về cuộc đời và sự nghiệp

Trên đây là những thông tin quan trọng về tử vi tuổi Mùi 1991 trọn đời. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về số phận của mình và có những quyết định đúng đắn trong tương lai.