Tử vi tuổi Thân 1980 trọn đời: Cuộc đời, sự nghiệp và gia đạo
on 11th Tháng Năm 2023
| 245 views

Xem tử vi tuổi Thân 1980 trọn đời. Chúng tôi sẽ cung cấp một bản tử vi chi tiết về tuổi Canh Thân 1980 nam và nữ, thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (Gỗ Cây Lựu Đá). Bao gồm tử vi năm và tử vi trọn đời, tập trung vào các khía cạnh như sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và diễn biến các tháng trong năm một cách cụ thể nhất.

tử vi tuổi thân 1980 trọn đời (4)

Xem tử vi tuổi Thân 1980 trọn đời: Cuộc đời, sự nghiệm và gia đạo

Tổng Quan:

Một người Tuổi Kim mệnh Mộc đã phải trải qua thời thơ ấu đầy ốm đau và cuộc đời của họ vất vả khó khăn, bôn ba đây đó. Với tâm hồn sáng dạ, người Tuổi Canh Thân mong muốn làm bất kỳ việc, công việc hoặc nghề nào mà họ muốn mà không ngại ngần lo lắng về tương lai. Họ là người siêng năng, luôn cố gắng lao động hết mình. Điều này đưa họ đến với những trải nghiệm khó khăn và đầy vất vả suốt cuộc đời.

Theo quan niệm phong thủy, người sinh vào giờ Canh Thân có số quan, tướng, và tự lực cánh sinh. Với tay nghề tài ba của mình, họ kiếm được khá nhiều tiền bạc. Họ luôn có tấm lòng từ thiện, sẵn sàng giúp đỡ những người nghèo khó. Nếu họ làm quan, thì họ đảm bảo sự liêm chính trong công việc, tuy nhiên họ không có quá nhiều tài sản.

Vận hạn cuộc đời:

Số phận cuộc đời của một người và tài sản vật chất của họ, cũng như hạnh phúc của con cháu họ, có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian sinh của họ. Những người sinh vào những khung giờ nhất định có thể trải qua những thay đổi trong đường đời, ổn định tài chính hoặc phải vật lộn để chu cấp cho con cái. Các cá nhân nên chuyển nhà hai đến ba lần trong đời và cân nhắc việc sống xa nơi sinh của mình.

Những cá nhân này phải dựa vào chính họ và không phụ thuộc vào cha mẹ hoặc người thân của họ. Điều quan trọng là họ phải nhận thức được tuổi 53, vì họ có thể sống một cuộc đời dài sau đó.

Tình duyên:

Người tuổi Canh Thân sẽ trải qua ba giai đoạn thay đổi trong tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào tháng 5, 7 hoặc 11 trong lịch Âm.

Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, thì Canh Thân sẽ trải qua hai giai đoạn thay đổi trong cuộc sống hôn nhân.

Tuy nhiên, nếu sinh vào tháng 2, 9 hoặc 11 Âm lịch, Canh Thân có thể tránh được sự thay đổi và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn và mỹ mãn.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi hợp làm ăn

Theo tử vi, những người sinh vào Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi được cho là rất thích hợp cho việc kinh doanh. Nếu hợp tác với người thuộc 1 trong 3 tuổi này để thực hiện các dự án lớn, sẽ đạt được thành công tốt đẹp và tránh khỏi rủi ro thất bại. Các mục tiêu ban đầu sẽ được đạt được dễ dàng và mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Tuổi đại kỵ

Theo quan niệm phong thủy, các tuổi Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần được cho là tuổi đại kỵ, không may mắn và khó thành công. Do đó, không nên cố gắng hợp tác hoặc kết hôn với những người thuộc các tuổi này vì có thể gặp khó khăn và đối mặt với sự thất bại. Thường xuyên phải đối diện với cảnh ly biệt và không nên hy vọng vào kết quả viên mãn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân trọn đời: Sự nghiệp, tài vận và gia đạo

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Thân 1992 trọn đời chi tiết nhất

Nếu bạn đã sâu sắc đắm say vào mối tình, nhưng muốn chấm dứt để xa cách hơn, thì nên tốt hơn là không tổ chức lễ cưới hay đính hôn rườm rà. Thay vào đó, hãy giải quyết tình huống một cách khéo léo bằng cách yên lặng trở về sống chung với nhau và tránh gây sự, để có thể giảm thiểu những trở ngại và tình cảm không dễ chịu. Tuy nhiên, đối với những người trong một gia đình mà bị ảnh hưởng bởi tuổi kỵ, nên xem xét vận hạn và thực hiện các nghi lễ cúng sao để giải hạn một cách đầy đủ.