Tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 10/9/2019
on 10th Tháng Chín 2019
| 526 views

Thứ ba ngày 10/09/2019 6 nhằm ngày 12 Tháng 08 Năm 2019 AL Tức là ngày Canh Tuất , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Tý về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng 3g.wap.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 10/9/2019

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý cảm thấy bị lay động trước sự xuất hiện của hung tinh. Con giáp này cần phải tỉnh táo hơn trong các quyết định. Nếu bản mệnh tự làm chủ chính mình thì mọi sự rồi sẽ tốt đẹp thôi cho dù đây sẽ là thời gian khá nhiều thách thức và khó khăn trong vận trình công danh sự nghiệp của mình.

Con giáp này được khuyên làm việc gì cũng nên hỏi ý kiến của người thân, bạn bè, hoặc cấp trên mới có lợi, có tiền bạc.

Đối với phái nữ sức khỏe, tình cảm không tốt. Nếu cầu về hôn nhân cưới gả thì nên cẩn trọng gặp sự hủy lịch hẹn, đến sai giờ hẹn, hoặc có vấn đề mới phát sinh đưa đến sự ngăn trở.

Theo tử vi phương đông ngày ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh không nên chủ quan nữa. Hãy lắng nghe những tín hiệu cơ thể mách bảo để có thể đề ra những phương án kịp thời nhằm đảm bảo sức khỏe bạn luôn trong tình trạng tốt nhé.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ ba ngày 10/9/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên nhận thấy tuổi Giáp Tý mưu sự lớn lao gặp nhiều bất lợi, không nên vội vã tiến hành hoặc quyết định nhanh chóng. Mong cầu tài lộc có sự sai hẹn, chậm chạp. Sức khỏe không tốt, có tin buồn của thân nhân. Cẩn trọng khi đi đường, gặp rủi ro về xe cộ, máy móc hoặc hao tốn trong việc sửa chữa, đi lại, đám tiệc.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Gia đạo có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Nếu có người đến tranh luận, hoặc đổi ý các vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại, nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tuổi Bính Tý thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình hôm nay tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Đề phòng tai nạn, rủi ro.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả không tốt. Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Không nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nhà có khách đến. Tuy nhiên cũng có tin buồn về sức khỏe, công danh của người thân, hoặc gặp chuyện không như ý. Chuyện tình cảm phải cầu ở nơi xa xôi, hoặc không nên ở gần nhau mới tốt. Có tin xa. Hạn đi xa. Hao tốn về chuyện giao thiệp. Sức khỏe không tốt. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả không tốt. Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Không nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa.