Tuyển Việt Nam thiếu Văn Hậu mới căng
on 12th Tháng Năm 2020
| 977 views

Tương lại của Đoàn Văn Hậu chưa biết như thế nào, điều này cũng khiến HLV Park Hang Seo nhấp nhổm khi tuyển Việt Nam đang thiếu nhân lực.

Vắng Công Phượng chưa khó

Công Phượng từ ngày được bầu Đức giải cứu khỏi Châu Âu về Việt Nam chơi bóng cho CLB TPHCM, ông đã rất vui mừng khi Công Phượng liên tiếp nổ súng ở lịch bóng đá V-League, AFC Cup trước kỳ nghỉ dịch.

Cùng với đó HLV Park Hang Seo cũng rất kỳ vọng vào Công Phượng sẽ trở lại và là chân sút chủ lực ở tuyển Việt Nam ở World Cup 2022 hoặc AFF Cup 2020 sắp diễn ra trong khi các tiền đạo khác chưa có được phong độ cao.

Dù kỳ vọng lớn là thế, nhưng giả sử ở tình huống làm Công Phượng gặp trục trặc về khả năng “nổ súng”, rõ ràng thuyền trưởng người Hàn Quốc vẫn có cách để xoay sở, lấp đi vị trí của tiền đạo xứ Nghệ.

Thực tế, HLV Park đang thiếu quá nhiều nhân tố trên hàng công nhưng tuyển Việt Nam luôn biết cách chiến thắng và đạt được kết quả cao như mong muốn ở lịch thi đấu sắp tới.

Tuyển Việt Nam thiếu Văn Hậu mới căng
Tuyển Việt Nam thiếu Văn Hậu mới căng

Thiếu Văn Hậu rất… căng

Lúc này bản hợp đồng của Văn Hậu là vấn đề mà cả HLV cũng như người hâm mộ quan tâm nhất bởi thuyền trưởng Việt Nam không muốn mất đi Đoàn Văn Hậu ở 2 giải đấu lớn vòng loại World Cup 2022 hay AFF Cup 2020.

Báo thể thao viết HLV Park Hang Seo rất cần Văn Hậu cho cả 2 chiến dịch này bởi vị trí của cầu thủ người Thái Bình gần như không thay thế. Hay nói cách khác, chiến lược gia người Hàn Quốc “bó tay” trong việc tìm ra người xứng đáng đảm đương nhiệm vụ mà Văn Hậu để lại.

Hậu vệ người Thái Bình là người có độ tuổi trẻ nhất trên sân đấu cũng như phong độ của Văn Hậu không được cao vì chặng đường di chuyển từ Hà Lan trở về thì hành lang trái của tuyển Việt Nam vẫn ổn.