Ủng hộ Zlatan Ibrahimovic sao Chelsea bị xua đuổi
on 25th Tháng Tư 2017
| 893 views

Michy Batshuayi đã sở hữu hành động ủng hộ Zlatan Ibrahimovic nhưng điều này đã khiến cho anh bị xua đuổi ở Chelsea.

Ibrahimovic dính chấn thương nặng trong trận thắng với ket qua bong da 2-1 của Manchester United trước Anderlecht ở trường đấu Europa League gần đây. Anh sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải, thậm chí là hết năm 2017.Toàn bộ người trong giới bóng đá đã thanh minh sự ủng hộ cho trung phong người Thụy Điển và mong anh sớm quay lại sân cỏ. tiền đạo Batshuayi của Chelsea nhan dinh bong da cũng khiến cho điều này bằng phương pháp chụp một bức ảnh cộng dòng áo đấu của Ibrahimovic lên trang Twitter tư nhân.Ibrahimovic 'báo hại' Batshuayi bị xua đuổi ở Chelsea - Bóng Đá

Bức ảnh Batshuayi đăng trên trang tư nhân.

Tiền đạo người Bỉ viết: “Mong Ibrahimovic sẽ phục hồi chóng vánh.” Hành động này phải chăng 1 số CĐV M.U giám định rất cao về sự lịch thiệp và tinh thần thể thao. không những thế, sự kiện đấy sở hữu CĐV Chelsea, điều Đây thật khó chấp nhận.quý khách tên Joey gửi thông điệp tới Batshuayi: “Xóa bức ảnh hoặc rời khỏi CLB đi chàng trai!” trong khi một CĐV khác lấy biệt danh KingOfKorriban khẳng định: “Rời Chelsea đi và CLB sẽ mang Lukaku trở lại.”

1 khách hàng Twitter khác lên tiếng: “Xóa nó đi, lúc Zouma chấn thương sao ko thấy anh làm việc này?”

Có lẽ Batshuayi nên xóa ngay bức ảnh này để hạn chế khiến cho cơn phẫn nộ của CĐV Chelsea lên tới cực điểm. Mùa này, thời cơ ra sân của anh đả là rất ít, và nếu như gặp thêm rối rắm, với thể Batshuayi sẽ phải rời khỏi Chelsea chứ chẳng hề chuyện chơi!