Vận hạn cần lưu ý với tuổi Đinh Sửu 1997 Nam Mạng
on 25th Tháng Tám 2017
| 968 views

Tổng Quan:

Tuổi Sửu được Bồ Tát Phổ Hiền ban phúc, Bồ Tát Văn Thù ban Trí Tuệ, Thích Ca Mẫu Ni bảo hộ nên tuổi có số thọ ngoài 80 tuổi, số hay đi đây đi đó. Đinh Sửu có số làm quan tính tình khôn ngoan cẩn thận. Họ trọng tín nghĩa có kỷ luật nền nếp, nghiêm khắc và gia trưởng. Họ tôn thờ những quy tắc tôn ti, trật tự, luôn nghiêm khắc với thành viên trong gia đình, vợ chồng ít sống gần nhau và như thế thì yên bình.

Tham khảo Tử vi trọn đời cho người tuổi Sửu

Vận hạn cần lưu ý với tuổi Đinh Sửu 1997 Nam Mạng

Vận hạn cuộc đời:

Người tuổi này dễ tính, hào phóng, sẵn sàng ban phát của cải không tính toán, luôn được người đời kính trọng yêu quý. Họ có quyền chức nhưng không hách dịch quan cách. Tuổi này cho hết mới sang và lại có lại dễ dàng. Tuổi Đinh Sửu bôn ba một thời gian thì phú quý hiền vinh, họ hơi vất vả về đường con cái. Tuổi này thường toại nguyện về đường công danh, còn đường hạnh phúc thì không mấy vừa ý.

Theo tử vi năm 2016 thì trong tháng 7 và 8 bạn gặp nhiều may mắn, công việc, học hành có kết quả tốt. Tuy nhiên tình cảm có chút rối rắm, chuyện xấu khó lường. Để tăng thêm may mắn phúc lành tuổi này có thể sử những vật phẩm phong thủy hợp với bản mệnh Thủy của mình. Như sử dụng Phật bản mệnh có màu Đen hoặc Trắng (là màu hợp mệnh )

Vận hạn cần lưu ý với tuổi Đinh Sửu 1997 Nam Mạng

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/van-han-can-luu-y-voi-tuoi-dinh-suu-1997-nam-mang-400.html