Vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia đình giàu sang phú quý
on 16th Tháng Năm 2024
| 57 views

Vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia đình giàu sang phú quý. Điều bạn cần quan tâm có lẽ là nên sắp xếp những vật phẩm này như thế nào cho hợp lý. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của 3g.wap.vn

Thế nào được gọi là vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Vật phẩm phong thủy, còn được gọi là “pháp khí,” không chỉ là những món đồ trang trí đơn thuần trong không gian nhà bạn. Nếu lựa chọn đúng pháp khí, chúng sẽ mang lại bình an và tài lộc cho gia đình. Vật phẩm phong thủy thường có hai công năng chính: chấn và chiêu.

Thế nào được gọi là vật phẩm phong thủy hút tài lộc
Thế nào được gọi là vật phẩm phong thủy hút tài lộc
 • Chấn: Công năng hóa giải những điều không tốt như hướng xấu, khí xấu, vị trí xấu và trừ tà.
 • Chiêu: Công năng thu hút tài lộc, may mắn và vượng khí.

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang đến sự may mắn và tài lộc, nhưng cần được sử dụng đúng cách, đặt đúng hướng và hợp mệnh với gia chủ. Việc bài trí đúng cách và đúng hướng sẽ giúp vật phẩm phong thủy phát huy tối đa sức mạnh của chúng.

Vì sao nên có vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc

Các linh vật phong thủy trong nhà hòa hợp với bản mệnh, không gian và tuổi tác sẽ đem đến nhiều điều thuận lợi cho cuộc sống của gia chủ. Hầu hết các gia đình ngày nay đều có các vật phẩm và linh vật phong thủy đặt ở nơi làm việc và sinh hoạt. Những vật phẩm này không chỉ mang lại tài lộc mà còn tạo ra một môi trường sống hài hòa và bình an.

Những vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy, được các chuyên gia khuyên dùng, nên làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Không chỉ là vật trang trí đẹp mắt, quả cầu đá còn có tác dụng phong thủy, giúp tăng vượng khí, sinh tài lộc, may mắn, và năng lượng tích cực để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, đồng thời xua đuổi những điều không hay.

Cách đặc quả cầu đá Phong Thủy

 • Phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng khách: Phát huy tối đa tác dụng.
 • Tránh đặt ở nhà bếp, giữa lối đi: Có thể phản tác dụng.

Mỗi màu sắc của quả cầu đá phong thủy mang ý nghĩa riêng, phù hợp với từng bản mệnh khác nhau. Đặt đúng vị trí sẽ giúp vật phẩm phát huy tối đa tác dụng.

Những vật phẩm phong thủy hút tài lộc – Tỳ Hưu đá phong thủy

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu có hai loại mang giá trị phong thủy khác nhau:

 • Tỳ Hưu Tịch Tà: Có một sừng, miệng há rộng, chuyên diệt tà ma và ác quỷ, mang ý nghĩa trừ tà, dẹp bỏ thị phi, giữ bình an.
 • Tỳ Hưu Thiên Lộc: Có hai sừng, uy phong lẫm liệt, bụng và chân to, chỉ ăn vàng bạc, châu báu, mang ý nghĩa thu hút và tích trữ tài lộc.

Cóc thiêm thừ bằng đá phong thủy

 • Cóc Thiềm Thừ, linh vật ba chân, là biểu tượng cho sự may mắn, phát tài, phát lộc. Cóc Thiềm Thừ nên được đặt trước bàn thờ Thần Tài Ông Địa và hướng quay vào trong để mang tiền tài, lộc khí về cho gia chủ. Đặc biệt được ưa chuộng ở các cơ sở buôn bán, kinh doanh.

Tượng Phật Di Lặc bằng đá phong thủy

Phật Di Lặc, biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc và tài lộc, thường được đặt tại:

 • Trung tâm phòng khách, văn phòng công ty: Tạo vượng khí.
 • Quầy tiếp tân, cửa ra vào: Mang lại may mắn.
 • Trên đầu tủ thờ Thần Tài Ông Địa: Để Phật Di Lặc cai quản và mang lại tài lộc.

Tượng Kỳ lân đá phong thủy

Tượng Kỳ lân đá phong thủy
Tượng Kỳ lân đá phong thủy

Kỳ Lân là linh vật trấn giữ, xua đuổi tà ma và kẻ ác, mang lại vượng khí và tài lộc. Kỳ Lân cũng có thể đặt trên bàn làm việc hoặc sau lưng tủ sách làm việc để xua đuổi kẻ tiểu nhân.

Ấn rồng phong thủy bằng đá tự nhiên

 • Ấn Rồng, bảo vật trong phong thủy, thích hợp cho người có chức vụ cao. Đặt ấn Rồng trên bàn làm việc hoặc kệ trang trí để củng cố uy quyền và tránh để vật ô uế đụng chạm đến ấn Rồng.

Tượng rồng đá phong thủy

 • Tượng Rồng đá phong thủy tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh, rất tốt cho người quyền lực lớn và ở địa vị cao. Đặt tại nơi làm việc hoặc nơi trang trí để thể hiện quyền lực.

Lục bình phong thủy bằng đá tự nhiên

 • Lục bình, hay còn gọi là lộc bình, có hình dáng phình to ở dưới, cổ bình thu nhỏ và miệng bình phình to. Theo quan niệm xưa, lục bình là nơi quy tụ linh khí của trời đất, cất giữ tài sản quý giá.

Tượng voi đá phong thủy

 • Tượng Voi đá phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, sự vững chãi, sức khỏe, vui vẻ và bình yên. Voi, với bản tính thiện lương và sức mạnh vô cùng, mang lại sự bảo vệ và an lành cho gia chủ.

Tượng Ngựa đá phong thủy

 • Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”) là hình tượng phong thủy phổ biến, tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong tài lộc. “Ngựa phi nước đại” còn mang ý nghĩa thuận lợi cho việc đi xa, rất thích hợp cho những người thường xuyên công tác hoặc bôn ba.

Tượng cá chép phong thủy bằng đá tự nhiên

 • Cá chép là biểu tượng của sự thịnh vượng, tài lộc, hòa hợp và hạnh phúc trong hôn nhân. Đặt cặp tượng cá chép tại cung Tài Lộc (Góc Đông Nam) của phòng khách hoặc phòng làm việc để tăng cường tài lộc và hạnh phúc. Tượng cá chép vượt vũ môn và hóa rồng còn tượng trưng cho sự phát triển vượt bậc và thăng tiến.

Tượng Long Quy Phong Thủy Bằng Đá Tự Nhiên

 • Long Quy biểu tượng cho Vinh Quý, mang lại may mắn và tài lộc. Ngoài ra, Long Quy còn biểu tượng cho sự trường thọ, rất phù hợp để cầu mong sức khỏe và tuổi thọ cho cha mẹ, ông bà. Tượng Long Quy cũng được dùng để hóa giải sát khí, trấn trạch, và yểm trợ những thế đất xấu.

Gậy Như Ý bằng đá tự nhiên

 • Gậy Như Ý trong phong thủy là biểu tượng của vận may và sức mạnh. Trong Phật giáo, nó phục vụ trong các nghi lễ. Gậy Như Ý thường gắn liền với các vị thần nổi tiếng như Thần Tài và Phật Di Lặc. Hình dáng cong đặc biệt của gậy mang lại nhiều may mắn, thực hiện ước nguyện và loại bỏ chông gai, trở ngại.

Tượng Phúc Lộc Thọ Bằng Đá Tự Nhiên

Phúc Lộc Thọ, hay Tam Đa, là ba vị sứ giả của trời, ban phát tiền tài, hạnh phúc và tuổi thọ.

 • Phúc: Sự tốt lành, hạnh phúc
 • Lộc: Tiền tài, ơn trời đất
 • Thọ: Sống lâu

Ba điều này là ước mơ lớn của mỗi người, nếu có được cả ba, cuộc sống sẽ viên mãn.

Xem thêm: 15 mẹo phong thủy thu hút tài lộc, tiền tài, tình duyên

Tượng Thần Tiền/Ông Tiền Bằng Đá Tự Nhiên

 • Tượng Thần Tiền (Ông Thần Tiền), còn gọi là ông Tài Phát, là vị thần ban phước lộc và may mắn đến những tiểu thương, người kinh doanh buôn bán. Thần Tiền nên được đặt ở bàn thờ Thần Tài Ông Địa hoặc trên bàn tiếp tân, quầy tính tiền của cơ sở kinh doanh.

Trên đây là những thông tin chia sẻ vật phẩm phong thủy hút tài lộc, rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.