Top 3 ứng dụng xem bói hấp dẫn và thông minh nhất 2021
on 27th Tháng Mười Hai 2020
| 700 views

Năm mới tết đến chúng ta thường hay đến những nhà thầy bói để xem vận mệnh của mình năm nay như thế nào? Nhưng lại có một số người lại lên trên những trang web chuyên xem số mệnh cũng như 12 cung hoàng đạo. Vì thế mà đã có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại xem bói được ra đời. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người top 3 ứng dụng xem bói vô cùng hấp dẫn, mời các bạn cùng theo dõi nhé

Tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời là một ứng dụng xem bói phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tại đây mọi người không chỉ coi vận mệnh của mình mà còn có xem tuổi vợ chồng, hướng nhà, chọn ngày giờ tốt,…Các bạn có thể tải ứng dụng trên website Cổng Review Game Victory8.online  nhé

Ngoài ra chúng ta có thể xem vận mệnh của mình sẽ như thế nào ở mỗi ngày bằng chức năng xem tử vi hằng ngày.

Một số tính năng của ứng dụng:

  • Luôn cập nhật dữ liệu.
  • Có nhiều cách để xem tử vi của mình.
  • Tự động tra cứu may mắn trong ngày của bạn.

Tử vi 2021 – Tử vi trọn đời 2021 toàn tập

Nội dung trong ứng dụng này bao gồm

Tử vi 2021 cho từng Con Giáp, năm sinh, từng tuổi, được chia theo nữ mạng và nam mạng

Văn khấn 2020 giúp bạn bỏ túi hơn 100 bài văn khấn các dịp lễ, tết, cúng rằm, mùng 1, văn khấn đêm 30 …

Xem bói nốt ruồi trên mặt, chân, tay và toàn thân

Xem bói chỉ tay dành cho Nam, Nữ, xem trên tay trái và tay phải. Xem bói chỉ tay khá chính xác và là nội dung hấp dẫn được yêu thích.

Tử vi trọn đời 2021 là bản nội dung đã được phân tích và cập nhật từ nhiều nguồn dữ liệu tử vi phương đông quý giá

Đặc biệt, trong ứng dụng này có chức năng gieo quẻ và luận giải quẻ rất hấp dẫn, bạn có thể sử dụng hàng ngày hoặc vào các dịp đặc biệt.

Xem bói bài

Đây là cách bói của phương Tây dựa trên việc bốc thăm những con bài trong bộ bài tây 52 lá. Từng lá bài sẽ có một ý nghĩa riêng và dùng để giải đoán các biến cố có thể xảy ra trong tương lai với bạn. Nếu muốn xem bạn sẽ bốc phải quân bài nào thì hãy tải ngay ứng dụng cũng như top game hay trên Appstore hoặc CH Play nhé.