Vòng tay đá Fluorite – Trang sức ấn tượng chào hè 2018 cho giới trẻ
on 28th Tháng Ba 2018
| 963 views

Trong xã hội hiện đại như ngày nay những chiếc vòng tay đá là một loại trang sức phong thủy giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Fluorite được mệnh danh là “viên đá trí tuệ”, là viên đá của sự rõ ràng, trật tự về mặt tinh thần, thường được sử dụng để nâng cao cảm xúc theo hướng tốt, giảm sự bất ổn và rối loạn, giúp mang lại cái nhìn sáng suốt hơn, cân bằng hơn trong cuộc sống để đưa ra các quyết định một cách đúng đắn hơn

Với màu sắc đẹp và tự nhiên, nhiều quặng fluorite được sử dụng ngoài ứng dụng trong công nghiệp như trang sức, làm vòng tay đá, mặt nhẫn và dây truyền để mang lại vẻ đẹp cho con bạn

Tính chất chữa bệnh: Các nhà am hiểu về đá cho rằng, fluorit là loại đá huyền bí có khả năng loại bỏ stress, giải thoát khỏi trầm uất và giận dữ. Các nhà thạch học trị liệu hiện dại dùng fluorit để chữa các bệnh về não bộ và hệ tim mạch. Người ta nói rằng fluorit có thể chống lại loại bệnh sơ cứng lan tỏa và bệnh động kinh.

Tính chất khác: Trong yoga Ấn Độ, vòng tay đá phong thủy fluorit được coi là một trong những khoáng vật huyền bí có sức mạnh nhất. Nó giúp điều chỉnh tư duy đạt tới trạng thái yên tĩnh tâm hồn.

Đồ trang sức bằng fluorit làm tăng khả năng phân tích của người chủ. Rất thú vị là các nhà ma thuật thời xưa cũng như thời nay thường sử dụng quả cầu bằng fluorit để tiên đoán. Người ta nghi nhận khả năng kỳ lạ của fluorit trong lúc thiền định là dường như nó “hấp thụ” những âm thanh của âm nhạc và sau đó đưa chúng trở lại với con người.

Đá Fluorite thường được dùng để làm xương khớp dẻo dai hơn. Hơn thế, loại đá này còn có tác dụng cân bằng cơ thể thông qua khả năng tác động lên hệ thần kinh, đem lại sự hài hòa và bền vững cho các mối quan hệ. Đây còn là loại tinh thể cung cấp cho trí óc nhận thức rõ ràng và sáng suốt, tăng khả năng tập trung, là một trợ thủ hữu ích trong việc học, giúp ta tiếp nhận thông tin nhanh chóng hơn

Về mặt phong thủy thì những viên đá Fluorite giúp thúc đẩy sự phát triển về mặt tinh thần và tâm linh một cách trọn vẹn đi đôi với bảo vệ và mang lại sự yên bình. thanh thản cho đầu óc.

Khi thiền, viên đá này giúp con người dễ dàng vượt qua giai đoạn suy nghĩ lan man, thiền định sâu để có tiếp cận với vũ trụ, hòa hợp giữa tâm trí con người và môi trường xung quanh, giúp tìm thấy mục đích sống của bản thân. Đá Fluorite có tác dụng như một lá chắn tâm linh. Khi đeo đá Fluorite cùng với các loại đá khác sẽ giúp tăng cường sức mạnh của các loại đá này, đồng thời giúp loại bỏ các năng lượng xấu và giữ lại các năng lượng tốt.