Vòng tay ngọc Ruby – Biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu
on 23rd Tháng Ba 2018
| 1076 views
Là 1 trong những vật phẩm mang công năng mạnh nhất trong việc đổi thay vận mạng cho người đeo được những nhà khoa học phong thủy công nhận, đá phong thủy thực sự là 1 “của quý” tuyệt vời đang đợi bạn khám phá.
Ruby được mệnh danh là vua của các dòng đá quý và đây là 1 trong các chiếc đá quý nhất thế giới. Tên đá Ruby ( đá hồng ngọc) xuất hành từ chữ “rubeus” trong tiếng La Tinh có tức thị “màu đỏ sẫm”.
Tên gọi ruby thực tế khởi hành từ tiếng Latin là ruber, tức thị “màu đỏ”. Ruby được coi là viên đá trị giá nhất trong 12 loại đá mà đấng tạo hóa đã ban cho con người. Màu đỏ nhãi con của ruby như ánh lửa đang cháy trong mỗi viên đá, chúng ranh xuyên qua lớp quần áo, khiến cho cháy bỏng cả mùa đông giá lạnh.
Ở Châu Âu, đá ruby được cho là biểu trưng của sự sinh sản, là chiếc đá quý được ưa chuộng nhất trong giới hoàng gia, quý tộc suốt phổ biến thế kỷ qua. Hiện giờ, người Châu Âu vẫn luôn tin rằng vòng tay đá phong thủy đá ruby đem đến cho họ sức khỏe, tiền nong, niềm hy vọng và tình yêu chung thủy.
Red Ruby Stone
Đá Ruby tập trung phần lớn các tính chất mà bất kỳ viên đá quý nào cũng phải mong ước ngừng thi công Đây là: màu sắc xuất sắc, độ cứng hoàn hảo và với vẻ đẹp tinh ranh. Tuy nhiên, Ruby còn là dòng đá quý vô cùng quý thảng hoặc đặc trưng là các viên đá ruby mang phẩm chất tốt.
Đá Ruby được xem là viên đá biểu trưng cho tình ái, sức mạnh, ham mê vào cuộc sống. Ruby sở hữu màu đỏ của máu nên nó được xem là viên đá tăng cường năng lượng trong cuộc sống.
Đá Ruby cũng được biết tới là viên đá tượng trưng cho lòng quả cảm. Đeo trang sức đá Ruby giúp người đeo có thêm sức mạnhđể vượt qua những nỗi sợ hãi hay xấu số trong cuộc sống.
Ruby được xem là tượng trưng mãnh liệt của ái tình bởi vậy trang sức đá ruby sẽ là món quà lý tưởng trong ngày lễ tình nhân… không những thế, nhẫn đá quý ruby cũng là món quà để kỷ niệm 15 năm và 40 năm ngày cưới.