WRC 10 ra mắt chế độ kỷ niệm mới kỷ niệm 50 năm tập hợp
on 12th Tháng Bảy 2021
| 608 views

WRC 10 hạ cánh trên PlayStation, Xbox và PC vào tháng 9 đúng lúc để kỷ niệm những đường đua và những chiếc xe huyền thoại nhất trong lịch sử của Giải vô địch đua xe thế giới.

WRC 10, phiên bản mới nhất của trò chơi mô phỏng đua xe chính thức dựa trên Giải vô địch đua xe thế giới, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Trò chơi mới đã chính thức được xem trước vào thứ Ba, đóng gói vật lý cải tiến, hình ảnh cập nhật và các chế độ mới, bao gồm bối cảnh kỷ niệm 50 năm mới nhằm kỷ niệm và tái hiện những khoảnh khắc tuyệt vời trong lịch sử WRC kể từ khi giải vô địch ra đời vào năm 1973. game xep bi chi tiết cho người mới hiệu quả

Được phát triển bởi studio Pháp KT Racing (công ty cũng chịu trách nhiệm về năm thế hệ trò chơi WRC chính thức trước đó), WRC 10 tiếp tục sử dụng công cụ trò chơi KT độc quyền, cũng được sử dụng trong các trò chơi đua xe máy TT Isle of Man.

WRC 10 ra mắt chế độ kỷ niệm mới kỷ niệm 50 năm tập hợp

Ô tô và các khóa học

WRC 10 ra mắt bốn địa điểm tập hợp hoàn toàn mới – Bỉ, Croatia, Estonia và Tây Ban Nha – nâng tổng số lên 19 quốc gia và môi trường để lựa chọn. 13 trong số đó là các vị trí lịch WRC 2021 bạn sẽ gặp trong chế độ nghề nghiệp; sáu vị trí còn lại là địa điểm lịch sử cho chế độ Kỷ niệm mới. Các địa điểm mới được chia thành khoảng 40 giai đoạn tập hợp mới được xây dựng từ đầu, nâng tổng số lên chỉ hơn 120 giai đoạn duy nhất để làm chủ và hoàn thiện.

WRC 10 giới thiệu các cải tiến đối với việc hiển thị các tán lá và các kết cấu đường mới, đa dạng hơn nhằm cải thiện giao diện của từng đường đua. Thời tiết động và tĩnh và thời gian có thể tùy chỉnh trong ngày sẽ giúp thêm sự đa dạng cho danh sách khóa học của trò chơi.

Ngôi sao của chương trình là 22 mẫu xe lịch sử của Mitsubishi, Peugeot, Subaru, Toyota và nhiều hơn nữa. KT Racing nói với tôi rằng họ tập trung vào việc tìm kiếm và tái tạo những chiếc xe đua nổi tiếng nhất có từ năm 1973.

22 chiếc xe huyền thoại cho WRC 10 (táo bạo là mới)

 • 1973 Ford Escort Mk 2
 • 1980 Fiat 131 Abarth
 • 1981 Audi Quattro A1
 • 1984 Audi Quattro A2
 • 1987 Lancia Delta Tích hợp 4WD
 • 1997 Subaru Impreza WRC
 • Xe Toyota Corolla 1999
 • 2005 Citroen Xsara WRC
 • 2011 Citroen DS3 WRC
 • Ford Fiesta WRC 2017
 • Toyota Yaris WRC 2017
 • Alpine A110
 • Lancia Delta Tích hợp Evo
 • Lancia Fulvia
 • Lancia Rally 037
 • Lancia Stratos
 • Mitsubishi Lancer Evo V
 • Peugeot 205 T16 Evo 1 và Evo 2
 • Porsche 911 GT3 RGT
 • Proton Iriz R5
 • Toyota Celica Turbo GT4

Mô hình hệ thống treo mới và mô phỏng khí động học cải tiến hiện bao gồm các hiệu ứng mặt đất và sẽ giúp cho khả năng vận hành và xử lý xe thực tế và chính xác hơn. KT Engine cũng có các cải tiến đối với động cơ, khung gầm và quản lý vi sai. Trong khi đó, các tính năng hỗ trợ đã được sửa đổi có thể được kích hoạt để giúp những người mới tham gia nhượng quyền thương mại dễ dàng hơn, tất cả đều có thể bị vô hiệu hóa bởi các bác sĩ thú y dày dạn để mô phỏng thực tế hơn. Tham khảo game ban xe tang 9 hấp dẫn nhất.

KT Racing nói rằng họ đã cải thiện âm thanh cho hầu hết các mẫu xe hơi trong trò chơi – ngay cả những mẫu xe lịch sử – với khả năng tái tạo động cơ, phanh và va chạm chân thực hơn. Thiết kế âm thanh lười biếng là một thú cưng của tôi trong các trò chơi và mô phỏng đua xe, vì vậy tôi đặc biệt quan tâm đến việc nghe âm thanh độc đáo của từng loại xe. Trên PS5, WRC 10 cũng sẽ hỗ trợ phản hồi xúc giác, ví dụ, cho phép người chơi cảm nhận được áp lực phanh trên bộ điều khiển DualSense.

Chế độ kỷ niệm 50 năm mới

Bắt đầu từ năm 1973, Giải vô địch đua xe thế giới đang nhanh chóng tiến đến thập kỷ tồn tại thứ năm của nó. Để kỷ niệm, WRC 10 – kỷ niệm 10 năm thành lập – ra mắt chế độ kỷ niệm 50 năm mới, làm nổi bật những chiếc xe cổ, tay lái huyền thoại và các địa điểm lịch sử trong hành trình 50 năm của WRC. Chế độ kỷ niệm sẽ có hơn 20 thử thách, được chia thành năm hạng mục sẽ tái tạo các điều kiện của những khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử của WRC. Mỗi giai đoạn Kỷ niệm sẽ bao gồm khán giả, nhà tài trợ, rào cản, lớp phủ xe và những người lái xe đã làm nên sự nổi tiếng của những chiếc xe và đường đua. Bạn sẽ có thể nhìn thấy Colin McRae trong Subaru Impreza WRC của anh ấy hoặc Mitsubishi Lancer Evolution của Tommi Makinen.

Tổng cộng 12 cuộc biểu tình lịch sử được bao gồm – bảy cuộc biểu tình có sẵn khi ra mắt và năm cuộc biểu tình khác được thêm vào thông qua các bản cập nhật miễn phí sau khi ra mắt – bắt đầu với một địa điểm từ WRC năm 1973 đầu tiên, Acropolis ở Hy Lạp. Ba phiên bản của Sanremo, Ý (1981, 1997 và 1998) và New Zealand cũng sẽ được đưa vào từ đầu. Các bổ sung sau khi ra mắt sẽ bao gồm các địa điểm lịch sử ở Argentina, Đức và Mexico.

Cập nhật chế độ nghề nghiệp

Trong khi đó, WRC 10 cũng sẽ bao gồm chế độ nghề nghiệp chính theo lịch WRC 2021 chính thức. Người chơi sẽ có thể tạo đội của riêng mình hoặc bắt đầu bất kỳ đội nào trong số 52 đội hiện có năm 2021 đại diện cho WRC, WRC 2, WRC 3 và Junior WRC. Trong suốt mùa giải, người chơi sẽ quản lý lịch, tài trợ và các thành viên trong đội của họ và tất nhiên, có cả cuộc đua. Cây kỹ năng nâng cao sẽ mở ra các khả năng và nâng cấp mới cho đội và trụ sở của đội trên đường đi.

Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa livery mới cho phép người chơi tùy chỉnh phương tiện của họ với màu sắc, hình dạng, nhãn dán và thương hiệu. Một trình chỉnh sửa nhãn dán mới cho phép tạo ra các hình dạng và thiết kế phức tạp có thể được giới thiệu trong chế độ nghề nghiệp, chế độ ảnh, phòng trưng bày xe, các cuộc đua nhanh và các thử thách trực tuyến.

Chế độ đào tạo, thử thách địa phương và khu vực thử nghiệm quay trở lại để giúp người chơi trau dồi kỹ năng của họ cũng như chế độ huấn luyện viên mới mà tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về những thứ gần hơn để ra mắt. Ngoài ra còn có các giai đoạn gỡ xuống mới – các giai đoạn tập hợp ngắn từ một đến hai phút, được thiết kế để giúp người chơi nhanh chóng kiểm tra các thiết lập và giai điệu xe của họ mà không cần phải chạy một giai đoạn dài hoặc cho người chơi chỉ tìm kiếm một thử thách ngắn hơn.

Nói về trực tuyến, WRC 10 mang đến các câu lạc bộ và hành lang trực tuyến từ người tiền nhiệm của nó, cũng như chế độ co-op đồng tài xế, mà tôi tin rằng đó là điểm độc nhất của bộ truyện. Người chơi cũng có thể hoàn thành các thử thách hàng ngày và hàng tuần trực tuyến hoặc cạnh tranh cục bộ với chế độ chia đôi màn hình.

Ra mắt vào tháng 9

WRC 10 ra mắt vào tháng 9 năm 2021 trên các bảng điều khiển Xbox One và Series X / S, PS4 và PS5 và trên PC trong các cửa hàng Steam và Epic Games. Một cổng Nintendo Switch cũng sẽ tham gia vào dòng sản phẩm vào một ngày sau đó, nhưng chưa được tiết lộ. Theo 3g.wap.vn người chơi PC sẽ có thể thưởng thức sớm hành động WRC thông qua bản demo có thể tải xuống có thể chơi được trong khuôn khổ Lễ hội Steam từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 6.