Xem bói tử vi theo tên, khám phá tính cách ít ai ngờ tới
on 22nd Tháng Năm 2024
| 109 views

Xem bói tử vi theo tên, khám phá tính cách bất ngờ được thể hiện qua chữ cái đầu tiên trong tên gọi của bạn. Cùng 3g.wap.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Chữ cái đầu tiên trong tên gọi của một người thể hiện nhiều nét tính cách của họ. Ngay cả hình dáng của từng chữ cái cũng chứa đựng những ý nghĩa nhất định. Mời bạn tham khảo công trình “nghiên cứu” vui dưới đây để khám phá tính cách của mình.

Xem thêm: Dự đoán kqxs Phú Yên ngày 16-9-2019 thứ 2

Xem thêm: Chết mê chết mệt với cách mix trang phục cho ngày đầu hẹn hò

Xem bói tử vi theo tên từ chữ A đến chữ G

Xem bói tử vi theo tên từ chữ A đến chữ G
Xem bói tử vi theo tên từ chữ A đến chữ G

Người mang chữ A

 • Chữ A chứa đựng năng lực chỉ huy. Người có tên bắt đầu với nguyên âm này có khả năng đứng vững trên đôi chân của mình. Họ có nhiều tham vọng và thường phải đưa ra những quyết định nhanh chóng. Tuy nhiên, mặt tiêu cực là họ có thể hơi bảo thủ và ích kỷ. Đặc biệt, những người này dễ mắc các bệnh về hô hấp.

Người mang chữ B

 • Chữ B thể hiện tính cách rụt rè, kín đáo, và luôn khao khát tình cảm yêu thương. Họ thường dồn nén những buồn vui và chịu đựng một mình. Họ không nên quá cầu toàn và nên chấp nhận những sự việc xung quanh mình. Mặt tiêu cực là họ sống hơi cô lập và ủy mị.

Người mang chữ C

 • Chữ C biểu thị sự cởi mở, thân thiện và năng lực sáng tạo. Người mang chữ này thích làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, yêu thích du lịch và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để kiếm tiền. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể lãnh đạm, dửng dưng và tủn mủn.

Người mang chữ D

 • Chữ D có hình thù “đóng”, biểu thị tính cách bảo thủ và quyết đoán. Người có tên bắt đầu bằng chữ này có thể là một quản trị gia tài ba, rất nặng tình yêu thương với gia đình và có tính tham công tiếc việc. Mặt tiêu cực là họ có thể khắt khe, bướng bỉnh và thích tranh cãi.

Người mang chữ G

 • Chữ G biểu hiện tính cách không cởi mở, không thân thiện. Những người này sống cô lập, bảo thủ và rất hay bị hiểu lầm, người khác nhìn họ như một ốc đảo. Tuy nhiên, họ có quyết tâm cao và luôn xem “chất lượng hơn số lượng”. Đặc biệt, họ là người có tài diễn thuyết. Mặt trái của họ là thích chỉ trích và dễ làm tổn thương người khác.

Xem bói tử vi theo tên từ chữ cái H đến chữ P

Người mang chữ H

 • Chữ H giống như một chiếc thang, biểu trưng cho sự thành công và những bước thăng trầm trong cuộc sống. Bạn tự kiểm soát tốt và có khát vọng mạnh mẽ đến thành công. Nếu có địa vị, bạn có thể là một nhà lãnh đạo tốt, nhưng cũng có khả năng trở thành một người lãnh đạo tồi. Mặt tiêu cực: bạn có thể hơi khắt khe trong cách nhìn nhận và đánh giá con người, sự việc. Bạn cũng nên cẩn thận với tiền bạc vì chữ H của bạn trống rỗng cả đầu lẫn đuôi.

Người mang chữ K

 • Chữ K thể hiện tính cách hành động rất ngẫu hứng, lúc nào cũng khẳng khái, ung dung và đôi khi cạn nghĩ. Các giác quan của bạn hơi kém, nhưng âm nhạc lại có tác dụng xoa dịu thần kinh của bạn. Nên lắng nghe những linh cảm của mình. Mặt tiêu cực: bạn ít thật lòng và hay ủ dột.
Người mang chữ K
Người mang chữ K

Người mang chữ L

 • Chữ L biểu hiện tính cách trầm tĩnh, thân thiện và yêu gia đình. Đôi khi, bạn tỏ ra rất lãng mạn. Nghề giáo hoặc các hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc rất thích hợp với bạn. Bạn hay có cảm giác bị người khác hiểu lầm, nhưng chỉ cần rèn luyện thêm tính kiên nhẫn, bạn có thể trở thành một “quan tòa” tốt cho những rắc rối.

Người mang chữ M

 • Chữ M thể hiện bạn là người trầm lặng và có suy nghĩ sâu sắc. Bạn siêng năng, cầu tiến và biết tổ chức tốt công việc. Bạn có thể là một mẫu người nội trợ giỏi. Một khi đã vươn lên được một bậc, bạn biết cách giữ vững chỗ đứng của mình. Mặt tiêu cực: bạn hơi lạnh lùng, thiếu cảm thông và nhạy cảm.

Người mang chữ N

 • Chữ N có hình dạng “kết mở” ở cả hai đầu, biểu thị suy nghĩ cực kỳ phóng khoáng. Bạn không phải là người ồn ào, có trực giác tốt, tư duy linh hoạt và thường đưa ra nhiều phát kiến hay. Bạn có xu hướng đi đây đi đó rất nhiều trong suốt cuộc đời. Mặt tiêu cực: bạn hơi độc đoán, dễ cáu gắt và ích kỷ.

Người mang chữ O

 • Chữ O biểu hiện tính cách bảo thủ. Hình thù tròn trĩnh, khép kín của chữ O thể hiện sự “tự vệ” ấy. Tuy nhiên, bạn có tinh thần trách nhiệm và rất “có duyên” với tiền bạc. Đối với bạn, mái ấm gia đình rất quan trọng, là nơi để bạn đi về sau một ngày làm việc mệt nhọc. Một ưu điểm nữa là bạn sống rất thật lòng. Mặt tiêu cực: bạn hay tự cho mình là đúng, hơi tự mãn và đa nghi.

Người mang chữ P

 • Chữ P biểu hiện bạn là người uyên bác và có năng lực tập trung cao. Bạn hay lo xa, vì thế luôn làm việc chăm chỉ, xử sự và chi tiêu có cân nhắc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn suốt ngày vùi đầu vào công việc. Bạn biết tận hưởng những giây phút thư giãn quý báu. Mặt tiêu cực: bạn hay tự cao tự đại và thường ưu sầu.

Luận tinh cách qua tên từ chữ Q – Y

Người mang chữ Q

 • Chữ Q biểu thị bạn là người đằm thắm, thủy chung và có hiểu biết. Bạn biết cách kiếm tiền, thích độc lập và giàu trí tưởng tượng. Tên bắt đầu bằng chữ Q khá hiếm, ngay cả ở nhiều nước khác. Những người này có xu hướng hình thành tính cách và phẩm chất giống tầng lớp quý tộc. Mặt tiêu cực: tính cách có thể rất nguy hiểm.

Người mang chữ S

 • Chữ S biểu hiện bạn thích làm việc độc lập và thường chỉ dừng lại khi đã trở thành ông, bà chủ. Bạn có trí nhớ tốt, thích kịch tính và có thể thành công trong nghề diễn viên. Bạn thường quyết tâm đạt được mục đích, nhưng đôi khi cũng hay bỏ dở nửa chừng. Mặt tiêu cực: hơi tự phụ.

Người mang chữ T

 • Chữ T biểu thị bạn luôn suy nghĩ đến hai mặt của một vấn đề và biết ngăn ngừa những điều xấu có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Những người có tên bắt đầu bằng chữ T có tinh thần hợp tác tốt, rất thích hợp với vai trò hòa giải. Mặt tiêu cực: nóng tính và thích mỉa mai.

Người mang chữ U

 • Chữ U biểu thị bạn có diện mạo dễ coi, tính cách cởi mở và thân thiện. Bạn có đầu óc sáng tạo và trí nhớ tốt đối với những vấn đề liên quan đến ngôn từ, chữ nghĩa. Bạn là người thật thà và rất đáng tin cậy. Mặt tiêu cực: bạn rất hay ghen và dễ nổi nóng, sẵn sàng gây gổ với người khác. Rắc rối dễ xảy ra.

Người mang chữ V

 • Chữ V biểu thị bạn luôn phải xây dựng sự cân bằng như hai vế của chữ V. Bạn biết đúc kết suy nghĩ thành ý tưởng và làm việc không biết mệt mỏi. Mặt tiêu cực: thực dụng, đôi khi hoang phí và thiếu cân nhắc.

Người mang chữ X

 • Chữ X biểu thị bạn coi trọng cả tinh thần lẫn vật chất và là người tuyệt vời nhất trong việc xây dựng sự cân bằng giữa hai lĩnh vực này. Bạn luôn có tinh thần sáng suốt và lành mạnh, giúp ích nhiều cho bạn bè và người thân. Mặt tiêu cực: cuộc sống của bạn chứa đựng nhiều cay đắng và thù hận.

Người mang chữ Y

 • Chữ Y biểu thị bạn là người biết suy nghĩ sâu sắc, yêu thích tìm tòi, học hỏi và không thích ngồi lê đôi mách. Tuy nhiên, bạn thường không dứt khoát khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mặt tiêu cực: bạn thường cảm thấy cô đơn và có hơi nhiều dục vọng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ xem bói tử vi theo tên và những thông tin liên quan cân biết để luận giải tính cách của tên mỗi người. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.