Xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Thân
on 21st Tháng Mười Hai 2018
| 708 views

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của người tuổi Thân đầy đủ và chi tiết nhất qua mục bói toán. Để người tuổi Thân có cái nhìn chính xác nhất về những thay đổi trong ngày này của mình. Mặt khác tuổi Thân sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Vận trình Tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Thân

Xem tử vi ngày am lich cho biết vì Thân Hợi tương xung nên tuổi Thân có thể mâu thuẫn với anh em trong nhà khiến không khí gia đình không được thoải mái cho lắm. Tốt nhất hãy tìm những kế hoạch cho riêng mình, để đối phó với những trường hợp bất ngờ. Có lẽ vì một vài hiểu lầm chưa hòa giải ngay được nên bản mệnh cũng đừng vội vã, cứ từ từ vấn đề sẽ được tháo gỡ.

Xem bói tử vi ngày 21/12/2018 thứ 6 của tuổi Thận nhận thấy, vận trình dễ ảnh hưởng không tốt do có tiểu nhân hay kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân. Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải chiến thắng trong tất cả các cuộc tranh luận vì rất có thể sự ngoan cố đó se khiến cho bạn thêm mệt mỏi.

Tài lộc trong ngày khá, con giáp này có thể nhận được một khoản tiền nhờ sự chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian vừa qua. Chính Tài nâng đỡ, nên nguồn thu nhập của tuổi Thân ổn định. Bản mệnh có thể xem xét đến các kế hoạch tài chính, đầu tư vào các lĩnh vực mới để sinh lời, tiền lại đẻ ra tiền.

Nhìn chung tài chính ổn định, nếu biết cách chi tiêu thì không có gì đáng lo, song việc đâu tư bên ngoài thì không ổn lắm. Dù cần chi tiêu tương đối nhiều nhưng bạn cũng có nhiều khoản thu nên không có gì đáng lo cả.

Sức khỏe của tuổi Thân ổn định, tình duyên tốt đẹp, hôm nay bạn cảm thấy tâm trạng rất tốt nên có thể hẹn hò với một nửa của mình sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Hãy đi chơi đâu đó để tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào và tăng tiến tình cảm nhanh hơn. Bạn nên biết thêm tu vi 2019 của tuổi Thân nếu bạn thuộc con giáp này để thông tỏ vận mệnh năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão