Xem ngay tử vi ngày 10/7/2019 của con giáp tuổi Tý
on 10th Tháng Bảy 2019
| 930 views

Mời các bạn đón xem tuổi tử vi thứ tư ngày 10/7/2019 của con giáp tuổi Tý. Để xem vận trình sự nghiệp, sức khỏe hay chuyện gia đạo trong ngày hôm nay của tuổi Tý có thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 10/7/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày 10/7/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý hôm nay được quý nhân nâng đỡ, chỉ đường dẫn lối nên gặp nhiều điều may mắn. Tuy nhiên về công việc chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc, sẽ rất dễ làm hỏng. Và hãy làm việc trong khả năng cho phép của bạn mà thôi.

Mọi chuyện trong ngày của con giáp này khá tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Ngũ hành tương sinh mang tới những khởi đầu mới mẻ, sáng tạo vượt trội, bản mệnh nỗ lực hết mình vì công việc với tinh thần say mê.

Tuổi Tý có nguồn thu nhập ổn định vững vàng từ công việc chính của mình bởi tiền bạc mà bạn có được đều từ đó. Cũng vì thế bạn nên tập trung vào công việc, tích cực học hỏi, nâng cao hơn nữa trình độ và năng lực của mình.

Vận trình tình cảm tuổi Tý đào hoa vượng sắc, người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, hạnh phúc viên mãn và đắm chìm vào trong mật ngọt của tình yêu. Người có đôi được đối phương yêu thương và chăm sóc rất nhiều, điều đó khiến cho con giác này cảm giác ngập tràn hạnh phúc.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Tý không được ổn do Mộc khí quá vượng, cần chú ý các bệnh về gan, tỳ. Lúc này nên chú trọng thanh nhiệt, giải độc, bồi dưỡng gan bằng các thực phẩm mát, ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống nhiều nước, tránh sử dụng các chất kích thích, rượu bia.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Nguồn: https://3g.wap.vn/xem-boi/