Xem trước VR mùa hè: Mọi trò chơi lớn sắp ra mắt
on 8th Tháng Bảy 2021
| 492 views

Hãy đối mặt với nó, không có nhiều trò chơi VR ‘lớn’ trong năm nay. Xem trước VR mùa hè: Mọi trò chơi lớn sắp ra mắt theo 3g.wap.vn

Đúng vậy, đã có một số tựa game hoàn toàn tuyệt vời – Demeo, Carve Snowboarding, Wraith và Floor Plan 2 trong số những tựa game khác đều cực kỳ thú vị. Nhưng, bỏ qua Hitman 3, vẫn thiếu nội dung bom tấn cho những chiếc tai nghe thực sự khiến mọi người bàn tán. Hạn hán đó có vẻ sẽ kết thúc vào mùa hè này.

Vì vậy, đây là bản Xem trước VR mùa hè đầy đủ của chúng tôi liệt kê tất cả các tựa game lớn sắp ra mắt trong vài tháng tới. Điều này dành cho tất cả các nền tảng, vì vậy cho dù bạn đang sử dụng Quest, PSVR hay PC, đều có thứ dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này với các ngày mới khi chúng xuất hiện – bao gồm bất kỳ thông báo nào tại Triển lãm VR của chúng tôi vào cuối tuần này ! Tham khảo, Game sinh tồn trên đảo hoang, trên biển cũng là một trong những tựa game sinh tồn được mọi người vô cùng yêu thích.

Xem trước VR mùa hè: Mọi trò chơi lớn sắp ra mắt

Xem trước VR mùa hè

After The Fall – TBA (Nhiệm vụ, PSVR, PC VR)

Phần tiếp theo Arizona Sunshine của Vertigo Games cuối cùng cũng chuẩn bị đóng băng trong mùa hè của chúng ta. After The Fall diễn ra ở LA thời hậu tận thế băng giá, trong đó có tới bốn người chơi dấn thân vào đống chất thải để đối đầu với đám thây ma. Việc tập trung vào nội dung liên tục khiến chúng tôi hy vọng game bắn súng co-op này trở thành một mặt hàng chủ lực trong các thư viện của chúng tôi.

Arashi: Lâu đài tội lỗi – TBA (PSVR)

Được công bố vào tuần trước, Arashi trông hơi giống Tenchu ​​trong VR. Bạn thâm nhập vào sáu lâu đài bị bọn cướp bắt giữ, sử dụng tính năng tàng hình để âm thầm hạ gục đối thủ hoặc gây tiếng vang lớn và lôi kéo họ tham gia cận chiến. Ồ, và chúng tôi đã đề cập đến việc bạn có một con sói cưng?

Captain ToonHead vs the Punks From Outer Space – TBA (Nhiệm vụ, PSVR, PC VR)

Một buổi sáng thứ bảy kết hợp giữa game bắn súng và phòng thủ tháp. CaptainToonhead hứa hẹn về vũ khí vô lý và một loạt kẻ thù điên cuồng.

Bị gian lận – TBA (PSVR)

Phần tiếp theo của nDreams đối với Phantom: Covert Ops trông giống như một game bắn súng nhanh nhẹn đáng kinh ngạc. Các pha nguy hiểm bùng nổ là trọng tâm của trò chơi độc quyền PSVR này, giúp bạn thực hiện những bước nhảy táo bạo, bắn hạ các dốc trượt tuyết và, tốt, chỉ cần bắn súng.

Green Hell VR – Q3 2021 (PC)

Một bản chuyển đổi VR đầy đủ của trò chơi sinh tồn rùng rợn, Green Hell, sẽ ra mắt PC VR vào mùa hè này. Thu thập tài nguyên và tự bảo vệ mình trong cái nóng của rừng rậm, nơi mọi thứ đều đang tìm kiếm một phần của bạn. Một cổng Oculus Quest cũng sẽ đến vào cuối năm nay.

Larcenauts – TBA (Nhiệm vụ, PC VR)

Impulse Gear trở lại với một loại game bắn súng rất khác với Farpoint. Larcenauts là một game bắn súng theo nhóm trong mạch của Overwatch với hai đội sáu người chiến đấu với nó bằng cách sử dụng một loạt các lớp nhân vật độc đáo. Việc chơi chéo giữa Quest và PC cũng đã được xác nhận.

Lone Echo 2 – TBA (Rạn nứt)

Điều rất có thể là trò chơi chỉ dành cho PC cuối cùng của Facebook cuối cùng cũng ra mắt sau nhiều thời gian trì hoãn. Sau sự kiện kinh thiên động địa đến Lone Echo năm 2017, chúng tôi đã rất cố gắng để trở lại với Jack và Olivia và khám phá môi trường xung quanh mới lạ cùng với họ.

Song In The Smoke – TBA (Nhiệm vụ, PSVR, PC VR)

Là một trò chơi sinh tồn hấp dẫn, Song & Smoke kết hợp các thể loại chủ lực với phong cách hình ảnh được thiết kế với sự trợ giúp của huyền thoại trong ngành Katsuya Terada. Vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu về Song In The Smoke, và chúng ta không thể chờ đợi để xem thêm.

Sniper Elite VR – 8 tháng 7 (Nhiệm vụ, PSVR, PC VR)

Sniper Elite VR im lặng một cách kỳ lạ ở đó, nhưng chúng tôi rất vui khi thấy nó cuối cùng cũng được đưa lên tất cả các nền tảng vào tháng tới. Đây là cảnh quay đầu tiên của Rebellion ở một khung hình FPS VR đầy đủ trong loạt phim nổi tiếng của nó – và có vô số cơ hội để họ kiếm tiền.

Wanderer – TBA (PSVR, PC VR)

Trò chơi thoát khỏi căn phòng vô cùng bóng bẩy và đầy hứa hẹn này đã nhanh chóng vượt qua các cấp bậc để trở thành một trong những tựa game VR được mong đợi nhất của chúng tôi kể từ khi nó chính thức được tiết lộ vài tháng trước. Cơ chế du hành thời gian của Wanderer được thực hiện một cách chu đáo, với các tương tác thực sự tận dụng lợi thế của phương tiện.

Warhammer: Age of Sigmar Tempestfall – TBA (Nhiệm vụ, PC VR)

Carbon Studio mang hệ thống chiến đấu dựa trên cử chỉ của mình từ The Wizards sang vũ trụ Warhammer. Tempestfall sẽ giúp bạn cầm một thanh kiếm hùng mạnh chống lại lực lượng xác sống – điều này cũng không nên nhầm lẫn với Battle Sister được phát hành gần đây.

Winds & Leaves – 27 tháng 7 (PSVR)

Winds & Leaves là một trò chơi yên bình về việc kết nối lại với thiên nhiên. Bạn sẽ trồng một khu rừng và chăm sóc nó khi nó mở rộng. Chúng tôi hy vọng phần này mang lại cho chúng tôi những rung cảm yên bình của Paper Beast.


Bạn mong chờ trò chơi VR nào trong mùa hè này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Ngoài ra, tổng hợp Game Nhập Vai Online Hay Nhất Nên Thử Một Lần