Xem tử vi ngày 3-5-2018 của người tuổi Tý và tuổi Sửu
on 3rd Tháng Năm 2018
| 1100 views

Xem tu vi nam 2018- Tử vi ngày hôm nay của 12 con giáp.  Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ 5 ngày 3/5/2018 của người tuổi Tý Và Tuổi Sửu.  Hôm nay, thứ 5 ngày 3/5/2018 tức ngày 18/3/2018 âm lịch, là ngày Ất Mùi, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

Hôm nay vận trình tình duyên, công việc, tài chính, sức khỏe của người tuổi Tý và tuổi Sửu  như thế nào? Chúng ta cùng 3g.wap.vn xem tử vi ngày mới và dự đoán những may mắn, cũng như những thách thức của 2 con giáp này sẽ trải qua trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi ngày 3-5-2018 của người tuổi Tý và tuổi Sửu
Xem tử vi ngày 3-5-2018 của người tuổi Tý và tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 3-5-2018 của người tuổi Tý

Xem tu vi nam 2018 thấy được rằng: ngày hôm nay Thiên Ấn xuất hiện che chở vi vậy mà người tuổi Tý thể hiện rất tốt năng lực của mình, hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc. Hôm nay là cơ hội tốt để bạn đặt những bước tiến vững chãi hơn trên con đường sự nghiệp của mình, vì vậy hãy cố gắng đừng để bị những chuyện vu vơ làm sao nhãng tâm trí bạn và ảnh hưởng tới kết quả chung của bạn nhé!

Tuy nhiên vì là ngày tương hại nên đôi khi con giáp này có tính cực đoan, sẽ phải chịu chút thiệt thòi. Đây cũng là lý do khiến bạn dễ bị hiểu lầm, các mối quan hệ xa cách, do đó bản mệnh nên biết lắng nghe ý kiến của người khác hơn là chỉ cho mình là đúng mà không tôn trọng những người xung quanh.

Hôm nay là ngày Tam nương sát các bạn xem chi tiết ngày tốt xấu tại: Lich 2018. là ngày không tốt cho khai trương, xuất hành, cưới hỏi, xây dựng, cất móng nhà cửa…

Để có một cơ thể khỏe mạnh, tránh được các bệnh tật thì tuổi Tý nên để ý hơn đến bữa ăn của mình. Chú ý bổ sung thêm rau xanh vừa có thể giữ cân bằng vóc dáng, và có thể giúp chống được nhiều các loại bệnh tật khác.

Xem tử vi ngày 3-5-2018 của người tuổi Sửu

Tử vi ngày mới báo hiệu tin vui cho người tuổi Sửu. Bạn làm việc chăm chỉ nên thu nhập cũng nhiều. Chẳng mấy mà bạn phất lên như diều gặp gió đâu nhé. Tiền bạc không cần phải lo nữa, cứ cố gắng mà tập trung làm ăn và đầu tư thôi.

Tuy nhiên ngày Lục Xung nên bạn phải hết sức bình tĩnh, biết kiềm chế, nín nhịn khi cần. Trong chuyện tình cảm với những người đã có đôi có cặp, thời gian này đòi hỏi hai bạn phải chấp nhận và hòa hợp với sự thay đổi từ đối phương nếu không muốn mối quan hệ của mình rơi vào bế tắc. Hơn nữa, với hàng xóm hoặc bạn bè, dù là thân thiết bạn chớ nên nói những câu bông đùa quá trớn.