Xem tử vi Tân Dậu năm 2018
on 24th Tháng Một 2018
| 837 views

Hôm nay chúng ta sẽ cùng chuyên gia tu vi nam 2018 luận giải chi tiết cho nam mạng Tân Dậu năm Mậu Tuất nhé!

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Tân Dậu 1981 – Nam Mạng

Tuổi Tân Dậu Quý Anh 1à người vui vẻ, dễ thông cảm với bạn bè, giao tình thân mật, hợp với ngành nghề cần sự giao tiếp kinh doanh, du lịch, ngoại giao… hơn làm các việc có tính cố định.

Là người thông minh, toan tính giỏi nhưng thiếu sự chuyên cần nhẫn nại, đường học vấn khó tiến xa. Quý Anh lại thích văn nghệ, ham vui hơn ham học, đã bỏ mất cơ hội để xây dựng cho mình căn bản tốt đẹp trong tương lai. Nếu tham gia sinh hoạt văn hóa, văn nghệ cũng dễ thành công vì có nhiều đam mê nhưng tương lai càng thêm bất ổn.

tu-vi-tan-dau

Vào đời, có nhiều ước vọng xa rời thực tế, dễ gặp thất bại. Tiền bạc vào ra thất thường, không có tay cầm của, sự nghiệp chậm thành, nhưng cuộc đời không lâm vào túng quẫn.
– SAO: THỔ TÚ là Rối rắm, nạn tai : Xấu
– HẠN: NGŨ MỘ là Hao tài, mất của : Xấu
– VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Xấu

– MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình thường : Bình
– ĐỊA CHI: Tuổi DẬU gặp năm TUẤT là Lục hại : Xấu
– THIÊN CAN: Tuổi TÂN gặp năm MẬU là Bình thường : Bình
Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 -2019) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng Đông tứ trạch. Đối với Tân Dậu 1981 nam mạng 2018 là Bại địa: Xấu
Sức khỏe
Năm 2018 Quý Anh Tân Dậu Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng Mệnh có Thiên cầu, dễ bị bệnh bất ngờ. Cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị bệnh bao tử, gan, thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Sự nghiệp
Năm nay, Quý Anh Tân Dậu gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, ưu tư lo lắng, tiền bạc tốn hao.

Cuộc sống gặp nhiều rối rắm, tinh thần bất an có hại cho công việc và sức khỏe, Quý Anh vốn đa sầu đa cảm gặp sao hạn này, càng tăng thêm suy kém về các mặt.