Xem tử vi thứ 6 ngày 20/4/2018 của nguyên tố nhóm Khí
on 20th Tháng Tư 2018
| 931 views

Mời các bạn cùng 3g.wap.vn xem tử vi Thứ Tư ngày 20/4/2018 của nhóm nguyên tố Khí gồm Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) về công danh, sự nghiệp, tình yêu, may mắn , tài lộc, sức khỏe … xem ngày hôm nay của nhóm nguyên tố Khí như thế nào nhé!

Xem tử vi thứ 6 ngày 20/4/2018 của nguyên tố nhóm Khí
Xem tử vi thứ 6 ngày 20/4/2018 của nguyên tố nhóm Khí

Tử vi ngày 20/4/2018 của cung Song Tử

Lich 2018 cho biết ngày hôm nay Sư Tử có một ngày thứ 6 vui vẻ, bạn chú tâm làm việc và hoàn thành công rất tốt công việc của mình. Buổi tối  vì là cuối tuần nên bạn có hẹn tụ tập với một vài người bạn của mình. Một tuần vừa rồi bạn đã khá vất vả rồi, vậy nên hãy tự thưởng cho mình những buổi cuối tuần thật thư giãn, thoải mái và vui vẻ Song Tử nhé!

Ngày hôm nay có vẻ ham chơi quá đà nên Song Tử Tạm thời quên mất người yêu của mình, chính vì vậy mà làm người đó hơi buồn. Hãy nhắn tin, gọi điện trao cho người đó những lời yêu thương, dỗ dành  nhé!

Tử vi ngày 20/4/2018 của cung Bảo Bình

Bảo Bình là người cầu toàn nên trong công việc bạn luôn nỗ lực hết mình. Chỉ cần sai sót một chút là bạn nghĩ ngợi mãi không thôi. Ai cũng có lúc mắc sai lầm phải không nào, quan trọng là bạn rút kinh nghiệm như thế nào cho công việc của mình sau này thôi. Vậy nên hãy thoải mái lên Bảo Bình nhé!

Có vẻ quá mải mê với công việc khiến bạn nhỡ hẹn với người ấy khiến cho họ tức giận. Hãy cố gắng giải thích và dỗ dành người ấy nhé!  Họ chỉ tỏ ra bên ngoài như vậy thôi, nhưng thực chất họ đã thông cảm và hiểu bạn từ lâu rồi đó.

Tử vi ngày 20/4/2018 của cung Thiên Bình

Mật ngữ 12 cung hoang dao tiết lộ, ngày hôm nay Thiên bình có một ngày làm việc khá thoải mái. Bạn làm việc tích cực và vui vẻ, và bạn rất thích môi trường làm việc này. Mặc dù công việc có chút căng thẳng nhưng lại tạo được cho bạn cảm hứng, bạn nhìn thấy được kết quả  từ sự phấn đấu của mình, điều này khiến bạn có mệt mỏi nhưng vẫn khá thích thú.

Tối nay bằng giá nào cũng phải tham gia cuộc hẹn với người ấy nếu không bạn sẽ bị giận dài dài đó. Thời gian này vì quá mải mê với công việc mà bạn đã quá vô tâm với người yêu mình rồi đấy.