Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2018
on 31st Tháng Một 2018
| 1022 views

Quý Cô Mậu Ngọ là người có tầm nhìn rộng rãi, phóng khoáng, thích tự do, ít câu nệ tiểu tiết, được nhiều người muốn hợp tác trong công việc. Có tinh thần tự lập, nhiều tự tin, có khả năng tổ chức, lãnh đạo dễ thành công trong môi trường tập thể, cộng đồng và thích nhận trách nhiệm quan trọng hơn là làm kẻ thừa hành. Quý Cô có sáng kiến, khéo vận dụng tri thức, trong khó khăn thường tìm ra phương sách tốt nhất để đạt hiệu quả cao. Cùng chuyên gia tu vi 2018 xem cho nữ Mậu Ngọ nhé!

Là người ham hoạt động, tính hơi nôn nóng, nhiều đam mê nhưng mau chán, một lúc có thể làm hai ba việc, nên đôi lúc cũng vấp phải khuyết điểm và không thích hợp với công việc cần sự kiên nhẫn lâu dài.
SAO: thổ tú : đây là sao xấu bạn cần đề phòng có kẻ xấu hãm hại.

tu-vi-mau-ngo
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: tốt.
– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là tương sinh : tốt
– Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Tuất là tương hợp: trung bình
– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Mậu là tốt
Phương diện ngoại giao và việc làm
Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng công việc…có thể dẫn đến tranh chấp phải liên hệ đến công quyền. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, không gây nhiều thiệt hại đối với mạng Thổ Quý Cô. Tuy nhiên về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa sinh, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, được người giúp đỡ, mưu sự dễ thành.

Vận niên Xà âm Tĩn khá xấu đối với công việc, chỉ nên thuận theo tình thế, đừng nuôi tham vọng đổi thay, càng vọng động càng thiệt hại. Đối với bản thân cần nhẫn nhịn trước các việc trái ý nghịch lòng, sự đối kháng chỉ đem lại thiệt hại.