Xem tử vi tuổi Mùi thứ sáu ngày 26/04/2019
on 26th Tháng Tư 2019
| 691 views

Hôm nay thứ Sáu ngày 26-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Quý Tỵ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi tử vi của tuổi Mùi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng 3g.wap.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ sáu ngày 26/04/2019

Xem bói vận mệnh cho biết tiếp nối tử vi ngày 25/4/2019, Thiên Quan chiếu mệnh, họa tiểu nhân đến gần, con giáp này cần phải thận trọng trong công việc của mình, nếu không sẽ bị kẻ xấu bụng lừa gạt, nẫng tay trên hết thành quả khó khăn lắm mới có được.

Đường tình duyên của con giáp này lại có phần may mắn khi bạn có thể gặp được người mình yêu thương mà từ trước đến nay cũng không nghĩ rằng hai người có thể trở thành người yêu. Tuy nhiên, có thể chính bạn cũng cảm thấy không chắc chắn với cảm xúc hiện tại của bản thân. Hãy cho mình thêm thời gian suy nghĩ, đừng quyết định vội vàng.

2/ Xem chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ sáu ngày 26/04/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Nên chậm rãi không nên quyết định vội vàng sẽ không thuận lợi tốt đẹp. Có người đến nhờ mình giúp đỡ. Chuyện tiền bạc cần phải khéo léo, dễ có sự hao tốn hoặc không thành công. Việc tồn đọng ở quá khứ nên giải quyết cho xong như chữa bệnh, chỉnh đốn, thu dọn những việc còn bỏ dở.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem lịch âm dương thấy nay Ấy Mùi có tin tức ở nơi xa thông báo về kết quả công việc mà mình đã gởi đi từ trước, hoặc trong nhà có người đi xa về tiệc tùng, đình đám. Sự mong cầu về tiền bạc tuy có gặp rắc rối, thiệt hại, nhưng cũng không đáng lo ngại, vẫn có phần lợi lộc của mình. Ngày không nên di chuyển, đi xa bất lợi.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng trong mọi việc. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên giới hạn việc đi lại, di chuyển. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú :  Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều vất vả, nên cẩn trọng trong mọi việc.