Xem tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 13/02/2020
on 13th Tháng Hai 2020
| 813 views

Mời các bạn cùng 3g.wap.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 13/02/2020 nhằm ngày 20 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Bính Tuất , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 13/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Người tuổi Tỵ bắt đầu ngày mới với vô số các cơ hội hợp tác và mở rộng quy mô làm ăn. Các kế hoạch đều có sự tiến bộ vượt bậc nhờ có Chính Quan nâng đỡ, nhưng bản mệnh vẫn nên tập trung vào việc nâng cao vốn tri thức cho mình.

Thủy khắc Hỏa cho thấy tình hình tài chính của con giáp này khá ảm đạm. Thậm chí bạn còn có nguy cơ mất tiền nữa cơ. Đừng xem thường những việc này bởi việc nhỏ cũng có thể gây tác động lớn, ảnh hưởng tới tương lai mà bạn không lường trước được.

Trong khi đó người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm. Nhân duyên chưa tới nên dù tuổi Tỵ cố thể hiện tâm ý nhưng vẫn chưa làm trái tim đối phương lay động, càng cố gắng thì khoảng cách giữa hai người vẫn không thể gần nhau hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ năm ngày 13/02/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Nên cẩn trọng trong mọi sự. Dù công việc hay tình cảm có dễ dãi cũng không nên đi quá xa dễ gặp sự mích lòng hay trách oán, hao tốn. Làm công việc gì thì cũng phải làm đến khi có sự kết thúc, chớ nên bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem lịch vạn sự cho thấy hôm nay Tân Tị là ngày có nhiều tin tức hoặc có khách đến bàn về công việc làm ăn, hoặc đính ước về các chuyện tình cảm. Công việc hay bị bỏ dở, phá ngang để giải quyết công việc mới. Nội bộ có sự phiền lòng hoặc có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, đồng nghiệp. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có nhiều tin tức vui buồn lẫn lộn về sự thuyên chuyển việc làm, nơi ăn chốn ở, sức khỏe của người thân hoặc bè bạn. Nếu là chuyện của mình thì nên tìm gặp quý nhân để cho biết ý kiến, không nên vội vã. Có chuyện buồn về tiền bạc.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có người khác phái đến nhờ mình hỏi ý kiến hoặc giúp giải quyết vấn đề khó khăn. Cần phải có sự khéo léo khi nên ý kiến vì còn những yếu tố khác mà mình chưa biết được. Chỉ nên làm việc bình thường, không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ không có kết quả. Có tin không tốt của người trên hoặc quý nhân.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Mọi chuyện đến không phải là dễ dàng. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Dễ gặp chuyện buồn phiền, tranh cãi, gia đạo bất an. Tài lộc còn chậm. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.