Xem vận hạn tháng 10 của người tuổi: mão, thìn, tỵ
on 26th Tháng Chín 2017
| 919 views

Tháng 10 đang tới rất gần, vận mệnh hung cát, họa phúc của 12 con giáp trong tháng này sẽ ra sao? Hãy cũng khám phá vận hạn của 12 con giáp trong tháng 10 năm 2017 dưới đây.

Vận hạn tháng 10 của tuổi Mão: Mắc họa thị phi, tình cảm trắc trở

Trong tháng 10/2017, người tuổi Mão cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, điềm báo cho thấy họa khẩu thiệt thị phi đã đến rất gần. Tốt nhất nên hạn chế lo chuyện bao đồng, không buôn chuyện lung tung, tập trung làm tốt việc của mình. Vận trình tài lộc trong tháng có phần ảm đạm, bản mệnh phải đối mặt với họa phá tài. Cần có tinh thần cảnh giác cao độ, cẩn trọng trong việc hợp tác làm ăn.

=>> bướm đen bay vào nhà báo hiệu điều gì cho bạn?

Bên cạnh đó, xem boi tinh yeu tiết lộ vận trình tình cảm của tuổi Mão trong tháng này có nhiều bất ổn. Tình cảm gia đình bị rạn nứt, các thành viên khó giữ được hòa hỏa, thân thiết.

Vận hạn tháng 10/2017 của tuổi Thìn: Sức khỏe suy kém, đào hoa dữ

Vận trình tháng có điềm báo bất ổn về sức khỏe, sức đề kháng yếu khiến bản mệnh dễ mắc những bệnh khi giao mùa. Thời tiết thay đổi gây ra nhiều bệnh tật ẩn họa, bản mệnh lại đang trong thời kì bận rộn, tham công tiếc việc càng dễ lơ là việc giữ gìn sức khỏe, khiến cho cơ thể dần trở nên yếu nhược.

Ngoài ra, chuyện tình cảm trong tháng của tuổi Thìn cũng không được an vui, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Vận hạn tháng 10/2017 của tuổi Tỵ:Thi phi quan trường, kẻ xấu lừa gạt

Trong tháng 10/2017, người tuổi Tỵ có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ nghề nghiệp do họa thị phi gây nên. Có thể trong tháng bản mệnh sẽ phải chứng minh bản lĩnh của mình để giữ được chức vị đang có. Hành sự quyết đoán, suy xét kĩ càng mọi vấn đề và luôn có phương án dự phòng là cách tốt nhất để bạn ứng phó với những nguy cơ có thể xảy ra trong giai đoạn này.

Tử vi tháng của 12 con giáp cho thấy điềm phá tài hiện rõ, kẻ xấu đang rắp tâm lừa gạt tiền bạc, nuốt không mồ hôi nước mắt của người khác. Cần cẩn trọng khi làm những việc liên quan đến tiền bạc. Trong tháng có nhiều chuyện phải chi tiêu, nên lập kế hoạch tài chính cho mình để tránh ham muốn mua sắm trỗi dậy, vung tay quá trán rồi sau đó lại ngậm ngùi tiếc nuối.