Ý nghĩa đá mặt trăng trong phong thủy
on 16th Tháng Một 2018
| 963 views

Theo 3g.wap.vn đá mặt trăng được đặt tên đúng theo vẻ ngoài của nó, vì viên đá này phản chiếu lại ánh sáng như của mặt trăng. Hiệu ứng ánh sáng này được gọi là hiệu ứng “ánh trăng” hay “adularescene”, sinh ra do nhiễu xạ ánh sáng khi chiếu qua những lớp đá Feldspar.

Đá mặt trăng và lịch sử nhân loại

Đá mặt trăng đã được sử dụng trên những chiếc vòng tay, vòng cổ, nhẫn trong hàng thế kỷ qua, ngay từ những nền văn minh sơ khai. Người Roman tôn thờ đá mặt trăng vì cho rằng nó được sinh ra từ những tia sáng mặt trăng tích tụ lại. Họ cùng với những người Hi Lạp đồng thuận rằng những viên đá này là hiện thân của thần mặt trăng. Tới lịch sử cận đại, đá mặt trăng trở nên phổ biến từ trong thời kỳ trường phái nghệ thuật tân thời bùng nổ, rất nhiều loại trang sức từ đá mặt trăng được tạo ra và được vợ của các nhà tư bản  ưa chuộng.

Ý nghĩa phong thủy của đá mặt trăng

Viên đá mặt trăng chưa qua chế tác

Vẻ đẹp của đá mặt trăng

Đá mặt trăng có màu sắc từ trong suốt tới đục, khi được chiếu sáng phải chiếu ánh sáng phớt xanh hay tím, như ánh xà cừ, những viên đá mặt trăng càng giá trị thì phản chiếu ánh sáng càng lấp lánh. Đá mặt trăng thông thường không hiếm, so với những loại đá khác, nhưng những viên đá đạt tiêu chuẩn để được dùng làm trang sức thì rất khó tìm.

Ý nghĩa phong thủy của đá mặt trăng

Vòng tay phong thủy đá mặt trăng mix đầu rồng

Ý nghĩa phong thủy

Đá mặt trăng là loại đá có tác dụng tốt trong tâm linh. Những viên đá này bảo vệ cho cho những người yếu  bóng vía khỏi những nỗi sợ ma quỷ. Đá mặt trăng còn hỗ trợ trong tình duyên, giúp hàn gắn trục trặc, khó khăn trong tình cảm. Đá mặt trăng còn khơi dậy những đam mê thầm kín, kích thích chủ nhân có những giấc mơ đẹp.

Ý nghĩa phong thủy của đá mặt trăng

Vòng tay đá mặt trăng mix hoa tuyết

Theo http://mixi.vn