Zidane phủ nhận thông tin rời Real Madrid – ‘Làm sao tôi có thể nói với các cầu thủ rằng tôi sẽ rời đi bây giờ?’
on 17th Tháng Năm 2021
| 370 views
Zidane phủ nhận thông tin rời Real Madrid

Nhiều ấn phẩm, bao gồm 3g.wap.vn , đã xác nhận rằng Zidane đã tuyên bố rời đội sau cánh cửa đóng kín, với suy đoán rằng sự mệt mỏi về thể chất và tinh thần của huấn luyện viên là lý do có thể khiến ông từ chức.

Bất chấp đánh bại Athletic Bilbao vào Chủ nhật, đoàn quân của Zidane có nguy cơ kết thúc mùa bóng đá giải 2020-21 mà không có danh hiệu, vì họ vẫn kém Atletico Madrid hai điểm ở La Liga với một trận đấu còn lại. Các nhà lãnh đạo đã có được một chiến thắng hổn hển trước Osasuna vào cuối tuần này, một đòn giáng mạnh vào tham vọng của Real Madrid.

Điều gì đã được nói?

“Làm thế nào tôi có thể nói với các cầu thủ rằng tôi sẽ rời đi bây giờ? Chúng tôi đang cống hiến mọi thứ cho danh hiệu và tôi chỉ nói ‘nhân tiện, tôi đi nghỉ’?”, Zidane nói với báo chí tin tức bóng đá.

“Những người bên ngoài câu lạc bộ có thể nói bất cứ điều gì họ thích, nhưng tôi sẽ không bao giờ nói điều đó với các cầu thủ của mình.”

Cần gì phải xảy ra để bắt được Atletico?

Real Madrid phải thắng vào cuối tuần tới và chứng kiến ​​Atletico Madrid thua để giành chức vô địch.

Họ phải đối mặt với trận cầu vàng Villarreal, trong khi Atletico sẽ tiếp đón một Valladolid đang chiến đấu để tránh xuống hạng.