Mourinho và BLĐ Man Utd nảy sinh mâu thuẫn
on 8th Tháng Tám 2017
| 701 views

Jose Mourinho đã có xung đột với các sếp Man United trong kế hoạch du đấu của đội bóng trong tương lai.

Mới đây, M.U đã tổ chức một cuộc họp để lên kế hoạch ngay về tour du đấu sau đây 1 năm, tức vào hè năm 2018. HLV Jose Mourinho với những ấn tượng mạnh mẽ về nước Mỹ từ tập luyện, khí hậu tới sân bãi đã đưa ra ý kiến tiếp tục trở lại nơi đây. Tuy nhiên, những thành viên trong ban lãnh đạo của M.U lại nghĩ khác.

Bang xep hang bong da viết: Manchester United mới có chuyến du đấu vô cùng thành công tại Mỹ. Bầy quỷ đỏ nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ trên xứ cờ hoa và những sân vận động có sự góp mặt của họ luôn tràn ngập khán giả. Chưa hết, thành tích của M.U trên sân cỏ nước Mỹ cũng là rất khả quan với những chiến thắng liên tiếp tạo tâm lý đầy lạc quan cho các cầu thủ trước thềm mùa mới 2017/18.

Một nguồn tin nội bộ trong sân Old Trafford tiết lộ các sếp M.U muốn đưa đội bóng tới châu Á và đặc biệt là Trung Quốc trong mùa hè tới. Quỷ đỏ có lượng fan hùng hậu tại đất nước đông dân nhất thế giới và dự tính sẽ thu được rất nhiều thuận lợi về thương mại tại đây. Tuy nhiên, HLV trưởng Mourinho bước đầu đã không đồng ý với dự tính này và mong muốn những người đứng đầu CLB xem xét lại.

Dù vậy, Mourinho cũng không thể phủ nhận rằng giá trị về kinh tế của M.U sau một chuyến đi đến Trung Quốc là rất lớn. Mùa hè này, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chi hơn 150 triệu bảng để có sự phục vụ của Romelu Lukaku, Victor Lindelof và Nemanja Matic. Nếu muốn tiếp tục được tạo điều kiện mua sắm trong tương lai, có lẽ Mou đành phải chấp nhận cùng toàn đội di chuyển gần 10.000 dặm về phía Đông.

Theo tờ bong da truc tuyen thì năm ngoái, M.U cũng đã tới Trung Quốc tập huấn và Jose Mourinho có vẻ không hài lòng. Thuyền trưởng Nửa đỏ thành Manchester không cảm thấy ấn tượng với cơ sở vật chất kém tiện nghi và khí hậu có độ ẩm cao tại nơi này. Còn nhớ sau một trận mưa lớn, sân Tổ chim ở Bắc Kinh đã bị ngập nặng và trận giao hữu giữa M.U và Man City cũng buộc phải hủy bỏ.