Chuyển nhượng hôm nay 8/9: Romero sắp chuyển sang Valencia, Leeds cân nhắc chiêu mộ 'sao xẹt' của M.U, Liverpool cho tài năng trẻ sang Đức...

Man Utd dẫn đầu cuộc đua ký Haaland; MU giành Tielemans với Real Madrid là những tin tức có trong tin chuyển nhượng MU 9/9.

Chuyển nhượng TBN 08/9: Neymar từng muốn trở lại Barca, Koeman muốn ở lại Barca, .... là những nội dung thể thao đáng chú ý.

Chuyển nhượng 8/9: Môi trường cạnh tranh khắc nghiệt tại Real Madrid khiến một cái tên chuẩn bị ra đi vào thời gian tới.

Chuyển nhượng trưa 30/8: MU tiếp tục hạ giá bán Lingard, Arsenal nhắm kẻ thừa Liverpool, ... là những nội dung bóng đá đáng chú ý.

Trent Alexander-Arnold ký hợp đồng dài hạn; anh ấy nói: "Đó là một khoảnh khắc tự hào đối với tôi - nó luôn là vậy - khi ký hợp đồng mới ở đây."

Wayne Rooney nói rằng anh ấy sẽ không rời Derby nhưng yêu cầu ký hợp đồng với mùa giải Championship sau hai tuần nữa.

Tin chuyển nhượng 23/7: Mbappe sẽ rời PSG theo dạng chuyển nhượng tự do, David Luiz hội ngộ Balotelli tại Thổ Nhĩ Kỳ…. và một số tin khác

Chuyển nhượng 8/7: Hậu vệ của MU sắp rời khỏi sân Old Trafford vì không thể cạnh tranh 1 vị trí chính thức dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Chuyển nhượng MU 30/6: Rashford tiết lộ Sancho đã là người của MU, Cavani thật sự đã tiến cử số 7 của Uruguay cho Man Utd, ... là những nội dung đáng chú ý.