UEFA đã đồng ý đổi giờ thi đấu trận đấu lượt về giữa Liverpool và MU
on 4th Tháng Ba 2016
| 1014 views

LĐBĐ Châu Âu UEFA đã chấp thuận lời đề nghị của hai CLB Liverpool và Manchester United, nhằm thay đổi lịch thi đấu của hai CLB ở Europa League.

Báo chí bong da anh ngày hôm nay đưa tin, UEFA đã đồng ý đổi giờ thi đấu của trận đấu lượt về giữa Liverpool và Manchester United, trong khuôn khổ vòng 16 đội Europa League, từ 6 giờ tối ngày 17/3 sang 8 giờ 5 phút tối cùng ngày (tức khoảng 3 giờ 5 phút sáng ngày 18/3 theo giờ VN).

Sở dĩ có đề xuất này, bởi theo phía Man Utd, điều này sẽ giúp có thêm nhiều CĐV Manchester United có thêm thời gian để đến sân vận động. Bởi trận đấu diễn ra vào giữa tuần, thời điểm vẫn còn nhiều CĐV đi làm việc. Và đó cũng là giờ cao điểm của giao thông tại thành phố Manchester.

lich thi dau euro 2016

Trận quyết đấu tại EUROPA League giữa 2 bên sẽ được diễn ra vào 03h05 ngày 18/03

Ngoài ra, nó cũng thuận lợi hơn cho lực lượng an ninh tại thành phố Manchester có thể chuẩn bị các biện pháp an toàn cho CĐV hai đội. Bởi những tiền lệ bạo lực xảy ra trong quá khứ khi Liverpool và Manchester United đụng độ nhau trong các trận cầu quan trọng.

Đề xuất này cũng đã được UEFA thảo luận với đài truyền hình đang nắm giữ bản quyền giải đấu, trong đó có kênh link sopcast BT Sports, và đươc chấp thuận. Cả hai trận đấu lượt đi và về dự kiến sẽ được diễn ra vào hai ngày 10/03 và 17/03 tới.

Như vậy khán giả Việt Nam có thể theo dõi trận đấu này vào lúc 03h05 thay vì 01h00 rạng sáng ngày 18/3.

Báo thể thao Việt Nam

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys