Ali Beiranvand của Iran gặp chấn thương khiếp sợ nhất World cup 2022
on 14th Tháng Mười Hai 2022
| 337 views

Cakhia tv trực tiếp trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới chấn thương của các cầu thủ tại World Cup 2022. Có thể nói trường hợp chấn thương của cầu thủ  Ali Beiranvand của Iran được coi là trường hợp chấn thương khiếp sợ nhất trong mùa giải World Cup 2022 năm nay. Vậy vị thủ môn của đội tuyển Iran này đã gặp chấn thương nghiêm trọng như thế nào. Hãy cùng Cakhia TV chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ. 

Ali Beiranvand của Iran gặp chấn thương tại vòng bảng World cup 2022

Ali Beiranvand gặp chấn thương mạnh ở vùng đầu

Bongdalu cập nhật trận đấu vòng bảng World Cup 2022 diễn ra vào ngày 21 tháng 11 giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Iran vừa qua thì cầu thủ  Ali Beiranvand của Iran đã gặp chấn động mạnh ở vùng đầu sau tình huống va chạm bất ngờ với đồng đội là Majid Hosseini. 

Đây được coi là tình huống va chạm mạnh và gây ra chấn thương nặng nhất đối với cầu thủ từ khi mùa giải World Cup 2022 bắt đầu tới nay.

Ali Beiranvand gặp chấn thương mạnh ở vùng đầu

Ali Beiranvand gặp chấn thương mạnh ở vùng đầu

Bác sĩ lên tiếng xác nhận về chấn thương của Ali Beiranvand 

Ngay sau khi tình huống va chạm bất ngờ xảy ra vị thủ môn 30 tuổi của đội tuyển Iran đã lập tức ngã xuống và có dấu hiệu đau đớn nghiêm trọng. Mới đầu anh vẫn được cho phép tiếp tục thi đấu. 

Tuy nhiên ngay sau khi các nhân viên y tế rời khỏi sân thi đấu thì vị thủ môn này một lần nữa ngã xuống và ra hiệu với khối lượng viên thay người. Ngay sau đó anh đã được các nhân viên ý tế di chuyển tới bệnh viện gần nhất để tiến hành kiểm tra và đề phòng. 

Sau khi tiến hành kiểm tra và đo lường thì vị thủ môn của Iran được chẩn đoán là gặp chấn thương mạnh ở vùng đầu có thể dẫn tới chấn thương sọ não, gây chảy máu trong não. Đây được coi là một trong những pha chấn thương nghiêm trọng và nguy hiểm nhất tại mùa giải World Cup năm nay.

Bác sĩ lên tiếng xác nhận về chấn thương của Ali Beiranvand 

Bác sĩ lên tiếng xác nhận về chấn thương của Ali Beiranvand 

Iran tiếp tục cho Ali Beiranvand tham gia thi đấu dù đang gặp chấn thương

Việc Beiranvand được phép tiếp tục thi đấu gây phẫn nộ

Sự việc thủ môn Ali Beiranvand  được cho phép tiếp tục thi đấu trước đó đã gây nhiều phẫn nộ cho các fan hâm mộ bóng đá. 

Sự việc này đã khiến Jonas Baer-Hoffman, Tổng thư ký Hiệp hội Các cầu thủ Bóng đá Toàn cầu (FIFPro), đã phải lên tiếng: “Đây đã là trận đấu thứ 2 của Ali Beiranvand tại World Cup 2022 và đến nay vẫn chưa có bất kỳ biện pháp bảo vệ cầu thủ chấn thương đầu nào được triển khai. Alireza Beiranvand đáng lẽ ra phải được thay ra ngay lập tức để tiến hành kiểm tra”.

Việc Beiranvand tiếp tục thi đấu khi đang chấn thương sẽ mang lại nhiều hậu quả?

Và thực tế cho thấy việc tiếp tục thi đấu trong tình trạng ngập chấn thương mạnh ở đầu chưa được chẩn đoán là một điều hết sức nguy hiểm. Theo các chuyên gia y tế cho biết chấn động mạnh ở vùng đầu có thể khiến cho bộ não bị xô đẩy gây nên nhiều triệu chứng nghiêm trọng như chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi hay mở mắt. 

Trong tình trạng chấn thương quá nghiêm trọng có thể gây nên chảy máu trong não. Chính vì vậy khi thi đấu tại World Cup 2022 mỗi đội tuyển ngoài 5 lần thay người theo quy định thì mỗi đội tuyển được phép thay người bổ sung nếu một cầu thủ bị chấn thương hoặc nghi ngờ chấn động..

Việc Beiranvand tiếp tục thi đấu khi đang chấn thương sẽ mang lại nhiều hậu quả?

Việc Beiranvand tiếp tục thi đấu khi đang chấn thương sẽ mang lại nhiều hậu quả?

Cakhia TV cho rằng việc cầu thủ Ali Beiranvand gặp chấn thương đã khiến cho các cầu thủ Iran gặp bất lợi khá lớn trong các trận đấu tiếp theo tại World Cup 2022. Để nắm bắt thêm thông tin về các cầu thủ hãy theo dõi ngay các bài viết tại Cà Khịa TV.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."