Chelsea nhắm HLV Mauricio Pochettino của Tottenham
Posted by datnv on 27th Tháng Một 2016
| 582 views

HLV Mauricio Pochettino của Tottenham đang là một trong 4 chiến lược gia được Chelsea nhắm tới cho chiếc ghế nóng ở Stamford Bridge mùa giải năm sau.

Pochettino được Chelsea nhắm tới cho chiếc ghế HLV trưởng

Pochettino được Chelsea nhắm tới cho chiếc ghế HLV trưởng

Đặt chân đến sân White Hart Lane năm 2014, HLV Mauricio cheap football kits Pochettino đã có mùa giải đầu tiên thành công với Tottenham khi cùng đội bóng này về đích ở vị trí thứ 5 ở Ngoại hạng Anh 2014/15. Mùa này, Tottenham cũng đang vững vàng ở vị trí thứ 4 với 5 điểm nhiều hơn đội xếp sau Manchester United.
Vì thế, rất nhiều người hâm mộ Tottenham sẽ phải lo lắng, khi Chelsea đang nhắm đến cheap football shirts Pochettino như là một trong những ứng cử viên cho chiếc ghế HLV của đội bóng này.
Theo tờ The Times, Pochettino, Diego Cheap AC Milan football shirts Simeone (HLV Atletico Madrid), Jorge Sampaoli (cựu HLV ĐT Chile) và Didier Deschamps (HLV ĐT Pháp) là 4 mục tiêu được Chelsea nhắm tới cho vị trí HLV trưởng, sau khi Guus Hiddink rời đi vào cuối mùa này.
Simeone đang cùng Atletico Madrid cạnh tranh danh hiệu La Liga với Barcelona Cheap England football shirts trong khi Deschamps chuẩn bị bước vào VCK EURO 2016 cùng ĐT Pháp. HLV Sampaoli vừa chia tay ĐT Cheap Real Madrid football shirts Chile sau khi cùng đội bóng này vô địch Copa America 2015.

 

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys