CLB HAGL đón tin vui từ Trung vệ Dương Văn Pho
on 1st Tháng Ba 2016
| 857 views

Ban huấn luyện của CLB bong da HAGL đã đón tin cực vui khi tình hình chấn thương của trung vệ Dương Văn Pho không quá nặng như những dự đoán ban đầu.

Trung vệ Dương Văn Pho của HAGL đã buộc phải rời sân chỉ sau 5 phút trong trận đấu với SHB Đà Nẵng cuối tuần vừa qua khi lĩnh trọn cú đạp như trời giáng của tiền đạo Horace bên phía đội khách vào mạn sườn trái.

Sau khi phải rời sân bằng cáng chấn thương, Văn Pho đã ngay lập tức được đưa lên xe cấp cứu chuyển tới Bệnh viện Đại học Y dược -HAGL. Trao đổi với báo chí ngày hôm qua Giám đốc điều hành của HAGL ông Huỳnh Mau cho biết tình hình chấn thương của Văn Pho là khá nặng và dự đoán trung vệ này có thể bị gãy tới 3 chiếc xương sườn và có thể nghỉ thi đấu hết mùa.

Van Pho linh tron cu dap bang gam giay cua Horace vao man suon

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất được lãnh đạo đội bóng phố Núi cho biết chấn thương của Văn Pho không quá nặng như những dự đoán ban đầu. Theo đó, trung vệ của HAGL không bị gãy xương sườn mà chỉ bị tổn thất phầm mềm và có thể sớm trở lại tập luyện trong thời gian tới.

Đây là thông tin cực vui với ban huấn luyện đội bóng phố Núi bởi ở mùa giải 2016, Văn Pho được xem là trung vệ số 1 trong tay HLV Nguyễn Quốc Tuấn.

Trước đó đã có những lo ngại nếu Văn Pho phải nghỉ thi đấu hết mùa giải, đây sẽ là tổn thất lớn về lực lượng của HAGL trong giai đoạn lượt đi bởi lực lượng của đội bóng phố Núi đã mỏng càng thêm mỏng hơn.

Như đã biết ở mùa giải 2016, HAGL không còn 3 trụ cột là Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường do chuyển ra nước ngoài thi đấu. Hiện khoảng trống mà bộ ba này để lại là vô cùng lớn mà HLV Nguyễn Quốc Tuấn chưa có những phương án thay thế phù hợp.

Nếu mất tiếp Văn Pho đến hết mùa giải, hàng phòng ngự của đội bóng phố Núi tiếp tục để lộ ra một khoảng trống lớn nữa và các đối thủ của HAGL có thể tập trung khai thác điểm yếu này.

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Trận đấu với SHB Đà Nẵng cuối tuần qua cho thấy, HAGL đang thiếu một trung vệ có thể hình và thể lực để chống lại những tình huống bóng bổng của đối phương. Đây sẽ là một khó khăn lớn của HAGL ở mùa giải năm nay khi hầu hết các đội bóng tại V.League 2016 đều sở hữu những tiền đạo ngoại có thể hình và thể lực vượt trội so với các chân sút nội.

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys