Huỳnh Đức sẽ không còn dẫn dắt SHB Đà Nẵng
on 15th Tháng Mười Một 2017
| 931 views

Huỳnh Đức sẽ không còn dẫn dắt SHB Đà Nẵng

Theo như kqbd thì sau 4 mùa giải trắng tay trước đó, V-League 2017 được Huấn Luận Viên Lê Huỳnh Đức kỳ vọng sẽ đưa SHB Đà Nẵng trở lại với ngôi vương ở giải đấu cao nhất Việt Nam. Dù đã chuẩn bị rất chu đáo khi về nhì ở BTV Cup 2017 ở B.Bình Dương. Nhưng những chấn thương từ “trên trời rơi xuống” đã khiến thầy trò Huỳnh Đức không có được kết quả như ý.

Ở mùa giải năm nay, thành tích đáng để ý của SHB Đà Nẵng là tấm huy chương đồng ở Cup Quốc gia 2017. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ để làm thỏa mãn người hâm mộ vốn có sự kiêu hãnh rất cao như đội bóng sông Hàn.

Lê Huỳnh Đức

Vị trí thứ 9 ở V-League 2017 hiện ở và có thể tụt sâu nữa khi mùa giải kết thúc, áp lực lên đôi vai Huỳnh Đức là rất nặng nề. Trước tình cảnh này, có nhiều thông tin cho rằng, cựu tiền đạo Đội Tuyển Việt Nam đã chủ động xin nghỉ sau khi vòng 26 kết thúc. Tuy nhiên, Ban Lãnh Đạo SHB Đà Nẵng vẫn đang ra sức thuyết phục Huấn Luận Viên Lê Huỳnh Đức ở lại để làm tiếp năm sau.

Trước đó,theo như bongdaso cho biết, sau trận thua 0-2 trước Quảng Nam, Huấn Luận Viên Huỳnh Đức từng thổ lộ rằng:“Nếu tôi có rời SHB Đà Nẵng thì chuyện đó cũng không có gì đáng buồn cả. Tôi cảm thấy tiếc chưa cống hiến hết cho bóng đá Đà Nẵng còn câu chuyện tương lai của tôi thì phải chờ sau mùa giải mới biết”.

Trong khi đó, 1 cầu thủ của SHB Đà Nẵng cho biết: “Hiện tại, tôi chưa thể nói nhiều về thông tin này, nhưng nếu anh Đức (HLV Lê Huỳnh Đức – PV) xin nghỉ thì chúng tôi sẽ cảm thấy có lỗi rất nhiều, bởi việc không có được thành tích tốt ở mùa giải năm nay có 1 phần do lỗi của chúng tôi.”

Huấn Luận Viên Lê Huỳnh Đức sẽ còn II trận đấu cùng SHB Đà Nẵng nữa, trước khi nhà cầm quân này ngồi lại làm việc với Ban Lãnh Đạo đội bóng sông Hàn. Việc đi hay ở của Huỳnh Đức chỉ được giải quyết khi V-League 2017 kết thúc.

>> Tham khảo thêm : keo bong da