PSG đang nuông chiều Neymar thái quá
on 27th Tháng Mười 2017
| 966 views

Neymar đang khiến phòng thay đồ PSG dậy sóng với hàng loạt sự cố liên tiếp vừa qua. Vụ tranh giành đá penalty với Edinson Cavani vừa khép lại, thì đến scandal Neymar bật lại thầy trên sân tập và mới nhất là va chạm với Lucas Ocampos dẫn đến thẻ đỏ ở trận Siêu kinh điển với Marseille cuối tuần trước…

Ngay khi đặt chân tới PSG, Neymar được quyền mang theo hai bác sĩ vật lý trị liệu riêng Rafael Martini và Ricardo Rosa – những người mà BHL đội bóng thủ đô Paris bất đắc dĩ phải chấp nhận chia sẻ công việc cùng.
Phải chăng như nhan dinh bong da, lãnh đạo PSG đang nuôi chiều một cách thái quá ngôi sao người Brazil? Không thể phủ nhận Neymar đang trở thành trung tâm của PSG, ảnh hưởng rất lớn tới lối chơi của đội bóng thủ đô với 10 bàn thắng và 7 pha kiến tạo trên hai mặt trận chính Ligue 1 và Champions League. Nhưng như thế không có nghĩa là các cầu thủ còn lại của PSG không tỏa sáng và tiền đạo người Brazil được hưởng hàng loạt ưu tiên đặc biệt ở đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử.
PSG đang nuông chiều Neymar thái quá
Neymar mới chỉ đến Paris được gần 3 tháng, nhưng PSG lại đối xử khiến anh cảm thấy mình đặc biệt hơn mỗi ngày. Trong khi toàn đội dùng vali xanh nước biển ở mỗi chuyến làm khách, thì một mình Neymar một loại riêng, màu sắc riêng và thiết kế riêng.
Tất nhiên, với mức lương 30 triệu euro mỗi năm sau thuế, Neymar phải được đối xử khác biệt so với các cầu thủ còn lại. Song, quá khác biệt như vậy thì lại là vấn đề mà PSG cần phải xem xét.
“Neymar đã lớn lên ở Barca với 4 mùa giải mà Messi là một hình mẫu. Vì thế, rất bình thường khi cậu ấy muốn được hưởng những quyền lợi đặc biệt ở PSG”, một người thân cận và thường xuyên có mặt tại đại bản doanh Camp des Loges của PSG nhấn mạnh trên ti le bong da.
Khi các đồng đội đã ra sân để chuẩn bị thi đấu, làm nóng và khởi động, thì Neymar được phép xuất hiện muộn hơn 30 phút. Thậm chí, trên sân tập, cầu thủ PSG còn được nhắc nhở không vào bóng mạnh với Neymar để tránh những chấn thương không đáng có cho ngôi sao người Brazil. Những ưu đãi đó xuất phát từ mong muốn “trở thành Messi của PSG” từ Neymar, nhưng nó đang khiến các cầu thủ còn lại bức xúc.
Ket qua bong da hom nay viết rõ ràng chính PSG đang biến Neymar thành một siêu sao đặc biệt, đáp ứng mọi đòi hỏi, yêu cầu có thể là vô lý (như vụ vali) của tiền đạo người Brazil này. Nuông chiều thái quá, đồng nghĩa với việc gã nhà giàu nước Pháp sẽ phải chạy theo Neymar trong thời gian tới. Và về lâu dài, nó có thể gây chia rẽ sâu sắc trong đội bóng. Một khi HLV Unai Emery không còn kiểm soát được phòng thay đồ, trên sân tập; thì chắc chắn PSG sẽ lại rối như canh hẹ.