Kèo thẻ phạt là gì? Thông tin về kèo cược thẻ phạt?
on 3rd Tháng Ba 2022
| 448 views

Trong những loại kèo dự đoán hiện nay thì kèo thẻ phạt là hình thức cược khá mới và có sức hút lớn với người chơi. Vậy kèo cược thẻ phạt là gì? Thông tin kèo này như thế nào? Cùng 3g.wap.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt được hiểu là dạng soi kèo mà ở đấy chúng ta sẽ dự đoán số thẻ vàng, thẻ đỏ có thể xuất hiện trong một trận đấu , đây là kèo khá thu hút nhiều người tham gia hiện nay.

Kèo thẻ phạt gọi theo tên tiếng anh là Over/Under Card hay trò chơi thẻ. Kèo này thường được cổng game ra ở các trận đấu mang tính chất quan trọng. Nếu chơi kèo này thì chúng ta sẽ đang dự đoán tổng số thẻ vàng, thẻ đỏ mà cầu thủ phải nhận trong trận đấu.

Thông tin các kèo thẻ phạt phổ biến nhất hiện nay

Kèo thẻ phạt châu Á

Ở kèo thẻ phạt châu Á thì số lượng thẻ vàng được quy định là một điểm còn thẻ đỏ sẽ là 2 điểm.

Dựa vào số thẻ mà mỗi đội nhận được sẽ tính ra số điểm cuối cùng để phân định thắng thua cho anh em.

Kèo thẻ phạt trò chơi

cổng game sẽ đưa ra số điểm thẻ phạt cụ thể và nhiệm vụ của anh em chính là dự đoán xem số điểm phạt của đội bóng sẽ cao hơn hay thấp hơn số mà cổng game đưa ra. Anh em có thể chơi qua các Đại lý kubet để soi kèo một cách nhanh nhất nhé.

Kèo thẻ phạt chẵn lẻ

Kèo thẻ phạt chẵn lẻ thì người chơi chỉ cần dựa đoán xem số điểm phạt của hai đội trong là số chẵn hay lẻ. Anh em có thể dự đoán cho thời gian thi đấu của từng hiệp hoặc cả trận đấu 90 phút.

Cược thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng

Với hình thức cược thẻ phạt này cũng khá đơn giản hấp dẫn, người chơi chỉ tính đến thẻ đầu tiên và cuối cùng, không cần tính số điểm hay số lượng thẻ trong trận đấu. Dự đoán xem đội nào sẽ phải nhận thẻ phạt đầu tiên cũng như đội nào nhận thẻ phạt cuối cùng.

Kinh nghiệm dự đoán thẻ phạt dễ thắng

Để có thể chiến thắng được kèo cược thẻ phạt thì người chơi cần bổ sung cho mình thêm những kiến thức soi kèo dưới đây:

  • Chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ về tính cách của từng cầu thủ của hai đội: Những cầu thủ nào hay có lối đá thô bạo cục súc, đá rắn thường sẽ ăn thẻ từ trọng tài.
  • Chúng ta cần phải thống kê lại lịch sử ăn thẻ ở các trận trước, nếu cầu thủ nào đã bị ăn thẻ trận trước rồi thì trong trận này họ sẽ phải thi đấu cẩn trọng hơn để không bị ăn thẻ.
  • Tính chất trận đấu khác nhau thì số lượng thẻ phạt cũng sẽ khác. Đá loại trực tiếp với đá giao hữu, cộng điểm sẽ khác. Ở các trận đấu càng quan trọng thì số lượng thẻ ăn sẽ càng cao.
  • Thông kê phong độ thi đấu của cả hai đội: Nếu hai đội có lối đá lành mạnh, sạch sẽ thì sẽ có ít thẻ phạt trong trận đấu
  • Tìm hiểu các chiến thuật của huấn luyện viên sử dụng cho đội hình: Đội hình công hay thủ, có lên xuống nhịp nhàng, phản công nhanh hay pressing,
  • Một điều cũng khá quan trọng là anh em xem trọng tài bắt trận đó là ai, nếu gặp phải vị trọng tài khó tính thì số thẻ trong trận thường sẽ ra nhiều hơn.
  • Nếu như anh em cảm thấy số lượng thẻ đang diễn ra không như tính toán của mình thì hãy nhanh chóng tiến hành xả kèo nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo thẻ phạt là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được thông tin soi kèo bổ ích rồi nhé.  Hiện nay cổng game Kubet đang có chương trình tuyển đại lý cổng game , nếu anh em muốn trở thành thành viên của cổng game thì có thể đăng ký ngay nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."