Nhận định trận Orlando vs DC United, 8h07 ngày 5/7
on 4th Tháng Bảy 2022
| 431 views

Nhận định trận Orlando vs DC United, 8h07 ngày 5/7. Orlando vẫn đang sở hữu phong độ tương đối ổn định, không có chuyện họ để mất điểm trước DC đâu theo 3g.wap.vn

Nhận định trận Orlando vs DC United

Ket qua bong da hom nay Orlando đang thi đấu tốt, có một vị trí an toàn và cũng có phong độ là tạm chập nhận được. Bởi vậy, trước đối thủ DC United, họ sẽ tiếp đà tự tin để dành chiến thắng thật giòn giã.

Orlando sẽ đối đầu với một đội bóng rất yếu thời điểm này là DC United. Đang hơn đối thủ đến gần 10 điểm, chiến thắng sẽ là điều cần thiết trên sân nhà của mình, Orlando sẽ cố gắng thi đấu thật tốt.

DC United thực sự đang tồn tại quá nhiều những vấn đề chồng chéo. Những tồn tại ấy khiến họ tụt xuống khá sâu và ngụp lặn dưới đáy của bảng xếp hạng Bởi vậy nên lần hành quân đến sân khách sắp tới sẽ là một thử thách rất khó khăn.

Soi kèo trò chơi Orlando vs DC United, 8h07 ngày 5/7

Thậm chí còn tệ hơn là sau 15 vòng đấu đã qua, DC United mới chỉ giành được tổng cộng 4 chiến thắng, hoà 2 và để thua tới 9. Số điểm ít ỏi giành được ở trên chỉ có thể giúp họ đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó Orlando vẫn tiếp tục duy trì được chuỗi phong độ tương đối ổn định của mình bằng 2 chiến thắng, 2 hoà và 2 bại trong 6 trận gần đây nhất. Còn nhìn xa hơn cho tổng thể cả mùa giải này thì họ có tới 7 chiến thắng và 4 kết quả hoà qua 17 vòng đấu để rồi đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Nhận định trận Orlando vs DC United, 8h07 ngày 5/7

Tỷ lệ choi bóng đá hôm nay trong 6 trận gần nhất của Orlando, họ đã ghi 7 bàn và thủng lưới 8 bàn. DC United đang trải qua chuỗi phong độ không cao. Họ đã ghi 6 bàn và thủng lưới 14 bàn trong chuỗi trận đã qua.

Chọn Tài

Đối đầu Orlando vs DC United

Trong những lần gần nhất giáp mặt, Orlando là đội hoàn toàn lấn lướt và luôn có thế trận tốt trước DC United. Đó sẽ là những cơ sở để chủ nhà dành chiến thắng trước những vị khách.

Đội hình dự kiến Orlando vs DC United:

Orlando: Gallese, Williams, Schlegel, Smith, Ruan, Araujo, Urso, Mulraney, Perea, Torres, Kara.

DC United: Romo, Gressel, Najar, Hines-Ike, Birnbaum, Smith, Canouse, Djeffal, Durkin, Kamara, Fountas.

Dự đoán tỷ số Orlando vs DC United:

1-0 (Chọn Orlando và Xỉu)

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."