Ryan Giggs còn chạy nhanh hơn cả Messi
on 18th Tháng Ba 2016
| 1016 views

Trợ lý HLV của M.U, Ryan Giggs mới đây chia sẻ, ông thường nói với cậu con trai của mình rằng trước đây ông đã từng nhanh hơn cả siêu sao bong da của Barca, Lionel Messi.

“Điều khiến tôi cảm thấy không hài lòng nhất chính là việc con trai tôi không bao giờ được chứng kiến tôi thi đấu. Vì thế đối với nó, tôi chỉ chơi cho M.U có vài năm ít ỏi thôi và rồi nó quên bẵng tôi đi. Con trai tôi thích Neymar nhất, tiếp đó là Cristiano Ronaldo và Messi”, Giggs thổ lộ.
“Do đó, tôi phải nâng tầm bản thân lên. Tôi phải nói với nó rằng “Bố đã từng nhanh hơn cả Messi đấy”. Tuy nhiên nó đáp: “Không, làm gì có chuyện đó. Con còn nhanh hơn cả bố này”. Tôi tiếp tục chứng minh cho nó bằng cách chỉ lên tivi. “Đây là bố trên tivi này. Con thấy không? Đây là một trong những bàn thắng của Messi. Con xem đi, giống bố đó”. Nói rồi con tôi đi thẳng ra khỏi phòng”.
Giggs từng ví mình còn nhanh hơn Messi để chứng minh tài năng của mình với cậu con trai
Giggs từng ví mình còn nhanh hơn Messi để chứng minh tài năng của mình với cậu con trai
Huyền thoại của Quỷ Đỏ và ĐT xứ Wales được biết đến với những bước chạy thần tốc dưới thời HLV Sir Alex Ferguson. Giggs là một thành viên trong thế hệ 92 “thần thánh” của M.U năm nào và đã giành vô số danh hiệu cao quý cùng đội chủ sân Old Trafford. Vào năm 2014, Giggs đã quyết định treo giày sau hơn 1 thập kỉ thi đấu cho đội 1 M.U.
Sau khi giã từ sân cỏ, Giggs được bổ nhiệm làm trợ lý HLV cho Louis van Gaal khi chiến lược gia người Hà Lan tiếp quản M.U cách đây 2 năm. Hiện tại, Giggs được tin tưởng sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng tại Quỷ Đỏ nếu Van Gaal ra đi vào cuối mùa giải năm nay.
Mặc dù đã không còn xỏ giày thi đấu, nhưng Giggs luôn muốn chứng minh cho cậu con trai của ông thấy ngày xưa ông là một cầu thủ giỏi như thế nào. Cuối cùng, cựu tiền vệ M.U đã quyết định so sánh mình với siêu sao Messi để chứng tỏ tài năng của mình với con trai. Đáng tiếc, ông đã không thể thuyết phục được đứa con của mình.

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys