Tin chuyển nhượng – Thổ Nhĩ Kỳ chiêu mộ Diego Costa
on 9th Tháng Chín 2017
| 865 views

 

Thổ Nhĩ Kỳ chiêu mộ Diego Costa

Nhiều ngày qua tại các bao bong da thì mối tình giữa Costa và Chelsea đã được đưa ra và nhiều khả năng  điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Hiện tại , thị trường chuyển nhượng Anh đã khép lại , tuy nhiên , những vấn đềliên quan đến ket qua bong da truc tuyen và thị trường chuyển nhượng và mới đây là chuyện đi hay ở của Costa vẫn chưa có hồi kết.

Vừa qua , giới báo chí hàng đầu Châu Âu đều đồng loạt đưa tin nhận định rằng Costa sẽ gia nhập đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Besiktas theo dạng cho mượn trong tuần này. Cụ thể, Thông tin chuyển nhượng tại Thổ Nhĩ Kỳ vẫn còn thời hạn đến rạng sáng ngày 9/9 . Vì thế, các CLB tại đất nước này hoàn toàn có thể chiêu mộ cầu thủ trong hôm nay và ngày mai.

Thổ Nhĩ Kỳ chiêu mộ Diego Costa

Do đó chealsea đã được cho là chấp nhận lời đề nghị trên và họ sẽ sẽ nhận được 5 triệu bảng từ Besiktas. Về phần Costa, anh sẽ thi đấu cho Besiktas đến đầu tháng Một năm 2018. Sau đó, nhiều khả năng tiền đạo Tây Ban Nha sẽ gia nhập CLB cũ Atletico Madrid khi đội bóng này hết lệnh cấm chuyển nhượng.

Ngày hôm nay, nhan dinh bong da đã xuất hiện hình ảnh Costa chạy xe đến sân tập tại Chelsea. Không loại trừ khả năng, anh muốn gửi lời chào tạm biệt đến các đồng đội tại The Blues.

Cũng không có gì lấy làm lạ khi vào đầu mùa hè năm nay Chelsea và Costa đã bắt đầu xảy ra các rạn nứt với tin đồn cho rằng anh ta muốn sang Trung Quốc. Sau sự việc đó ,Conte đã không điền tên Costa vào danh sách tham dự Champions League. Động thái này cho thấy việc này không thể không phủ nhận và không còn lời giải thích gì thêm.