Tin thể thao 7/10: Messi dự World Cup cuối cùng trong sự nghiệp
on 7th Tháng Mười 2022
| 242 views

Messi dự World Cup cuối cùng trong sự nghiệp; Arsenal giữ chân hàng loạt trụ cột của CLB là những tin tức có trong tin thể thao 7/10.

Messi dự World Cup cuối cùng trong sự nghiệp

Kỷ nguyên thống trị bóng đá của Messi và Cristiano Ronaldo đã diễn ra tốt đẹp và thực sự sắp kết thúc. Trong buổi phỏng vấn mới nhất, cầu thủ người Argentina xác nhận kỳ World Cup ở Qatar tới sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của anh.

“Đó có phải là kỳ World Cup cuối cùng của tôi không? Vâng, chắc chắn rồi. Tôi đang đếm ngược từng ngày tới World Cup. Có một chút lo lắng và căng thẳng. Đó là lần cuối cùng tôi sẽ dự World Cup”, Messi chia sẻ.

Với việc vừa xác nhận sẽ không đá World Cup sau giải đấu tại Qatar vào cuối năm nay, đây cũng là cơ hội cuối cùng để Messi chinh phục chiếc cúp vàng thế giới – danh hiệu quý giá nhất mà anh luôn mong ước sau khi đã sở hữu Copa America 2021.

Tin thể thao 7/10: Messi dự World Cup cuối cùng trong sự nghiệp

Arsenal giữ chân hàng loạt trụ cột của CLB

Tờ the thao so Football London mới đây đã cho biết rằng ban lãnh đạo Arsenal đang lên kế hoạch để “trói chân” những tương lai của CLB. Theo đó, 3 cái tên chắc chắn có mặt trong danh sách này bao gồm Saliba, Saka và Martinelli. Còn đối với những cầu thủ còn lại, đội chủ sân Emirates dường như muốn “mở cửa” với bất kỳ đội bóng nào khác có ý định quan tâm.

Ukraine muốn đăng cai World Cup 2030

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) và Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) xác nhận Ukraine đã tham gia cùng hai quốc gia này trong nỗ lực giành quyền đăng cai World Cup 2030.

“Thật vinh dự khi đưa Ukraine vào danh sách liên minh của chúng tôi. Hai liên đoàn đã thông báo về ý định này với UEFA. Chúng tôi đã được ủng hộ toàn diện. Bóng đá không chỉ là bóng đá. Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ vô điều kiện từ UEFA. Ukraine cũng luôn nằm trong tâm trí chúng tôi. Chúng tôi phải cho họ hy vọng bởi họ đang là niềm cảm hứng của chúng tôi”, Chủ tịch FPF chia sẻ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đi đá bóng hay những người chơi đá bóng lâu năm đang thắc mắc không biết nên tập thể dục bao nhiêu phút mỗi ngày để có sức khỏe dẻo dai thì hãy truy cập ngay vào thethaoso để tìm hiểu ngay nhé.